Đập quả trứng gà khổng lồ và phát hiện thứ đặc biệt bên trong, người đàn ông khuyên không nên ăn khiến dân mạng tranh cãi

Hạ Linh, Theo Trí Thức Trẻ 23:06 30/08/2021

Theo người này, đây là quả trứng phát triển bất thường nên không tốt cho sức khoẻ.

Phải công nhận một điều rằng, những ai hay nấu ăn thì rất dễ bắt gặp những hiện tượng kỳ lạ trong các loại rau củ, hoa quả hay kể cả trứng, thịt... Như mới đây, một người đàn ông đã phát hiện ra quả trứng gà vô cùng đặc biệt. 

Nếu những quả trứng 2 lòng (bên trong 1 quả nhưng có 2 lòng đỏ) đã được xem là hiếm, thì "trứng trong trứng" (bên trong 1 quả trứng lại có 1 quả trứng khác còn nguyên vỏ) lại càng hiếm hơn. Thế nhưng bên cạnh đó, người này còn chia sẻ thêm thông tin khiến rất nhiều người tranh cãi, đó là những quả trứng như thế này thì không nên ăn.

Với những quả "trứng trong trứng" như thế này, quả trứng to bên ngoài thường có kích thước rất lớn, gấp 2, thậm chí gấp 3 những quả bình thường. Sau khi đập ra, ngoài lòng trắng, lòng đỏ thì còn có thêm một quả trứng gà khác còn nguyên vỏ. 

Cứ tưởng rằng, mua được quả trứng như vậy là lãi to, ấy vậy mà người đàn ông này lại khuyên rằng không nên ăn vì không tốt cho sức khoẻ. Lời giải thích được đưa ra như sau: "Trứng này không nên ăn vì thường gà bị ốm hoặc có vấn đề thì mới đẻ ra những quả như thế này"

Tuy nhiên, rất nhiều người lại phản bác lại ý kiến trên: 

- Những quả này không nên ăn, vì nó rất ngon.

- Quay xong cho lên nồi luôn.

- Không nên ăn chỉ để bán cho khách à?

- Không nên ăn vì nó rất ngon, sẽ bị nghiện.

Hiện tại, vẫn có rất nhiều ý kiến tranh cãi xung quanh vấn đề này. 

Nguồn: TikTok @ctygagiong...

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm