Đạo tranh lên giấy A2 rồi đem bán: Mánh lừa đảo "ngố" khó hiểu của Quang Trung - Ngọc Thanh Tâm - Phở ở trailer "Bao Lô"

Paul, Theo Helino 18:57 09/01/2019

Phi vụ lừa đảo của Quang Trung và Ngọc Thanh Tâm trong web drama "Bao Lô" sắp ra mắt, chưa gì đã nhuốm màu thất bại với phần lên kế hoạch khá là "ngố". Ai đời lại nhái tranh của danh họa thời cổ đại trên một tờ giấy... A2 "mỏng thính"?

Trailer vừa tung vào ngày 8/1 của Bao Lô với sự tham gia của Ngọc Thanh Tâm, Quang TrungPhở Đặc Biệt nhìn chung khá đẹp mắt. Chất lượng hình ảnh gần với chất lượng của một bộ phim truyền hình nhưng về nội dung thì có vẻ hơi đáng ngờ với một số mánh lới lừa đảo khá... ngây ngô.

Khi băng nhóm này bắt tay vào thực hiện một phi vụ làm tranh giả thì lại thấy khâu lên kế hoạch hơi... sai. Ai đời đi nhái tranh của Đường Bá Hổ, một danh họa và nhà thơ nổi tiếng thời nhà Minh, mà lại dùng chất liệu tranh là một tờ giấy... A2 "mỏng dính"? Người ta thậm chí còn chưa phát minh ra loại giấy văn phòng trong thời nhà Minh thì làm sao tranh của Đường Bá Hổ có thể là giấy A2 cho được? Ấy thế mà cũng có một người đàn ông đồng ý trả tiền mua vì tưởng đó là... đồ thật.

Đạo tranh lên giấy A2 rồi đem bán: Mánh lừa đảo ngố khó hiểu của Quang Trung - Ngọc Thanh Tâm - Phở ở trailer Bao Lô - Ảnh 2.

Cả nhóm thích thú chiêm ngưỡng "tác phẩm" tranh vẽ trên giấy A2 mỏng thính của mình.

Đạo tranh lên giấy A2 rồi đem bán: Mánh lừa đảo ngố khó hiểu của Quang Trung - Ngọc Thanh Tâm - Phở ở trailer Bao Lô - Ảnh 3.

Người đàn ông này cũng tin đây là tranh thật mặc dù nó được vẽ trên giấy A2.

Ngoài điểm đáng tiếc này, trailer của Bao Lô khá ấn tượng với cảnh nhân vật của Ngọc Thanh Tâm giới thiệu cho Phở Đặc Biệt về nghề lừa đảo. Sau khi so sánh giữa con số người tốt nghiệp đại học với số người tham gia vào ngành lừa lọc thiên hạ, cô nàng chốt lại bằng câu hỏi: "Nghề nào khó hơn?".

Sau đó là đến lượt Quang Trung "hù" lính mới, Phở Đặc Biệt bằng một đống nguy cơ và lý thuyết thực hành ngành nghề lừa đảo như ăn trộm một số trong lồng chơi số đề, thủ thuật đánh tráo lá bài tây hay tìm cách tiết lộ số đề ra ngoài v.v... cho thấy những tính toán khá kỹ lưỡng, ranh ma của nhóm lừa đảo này.

Đạo tranh lên giấy A2 rồi đem bán: Mánh lừa đảo ngố khó hiểu của Quang Trung - Ngọc Thanh Tâm - Phở ở trailer Bao Lô - Ảnh 5.
Đạo tranh lên giấy A2 rồi đem bán: Mánh lừa đảo ngố khó hiểu của Quang Trung - Ngọc Thanh Tâm - Phở ở trailer Bao Lô - Ảnh 6.

Thành viên mới Phở Đặc Biệt vẫn còn ngây thơ khi mới gia nhập nhóm.

Bao Lô là một web drama được chịu trách nhiệm kịch bản và đạo diễn bởi Neko Lê. Phim xoay quanh một nhóm lưu manh sống bằng nghề bán vé số. Họ nuôi mộng đổi đời bằng nghề lừa đảo. Cả nhóm lên kế hoạch thâu tóm một nhà đề máu mặt nhưng mọi diễn biến, binh kế dần trở nên phức tạp và có khả năng dẫn đến một kết cục khó lường.

Trailer của web drama "Bao Lô" do Ngọc Thanh Tâm, Phở Đặc Biệt và Quang Trung đóng chính

Tập đầu của phim sẽ lên sóng ở kênh Youtube Ngọc Thanh Tâm vào lúc 20h00 tối ngày 10/01/2019.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm