Dạo này Huyền Baby chăm check-in ở biệt thự trắng lộng lẫy, hay chính là lâu đài hơn 80 tỷ chồng tặng?

Sa, Theo Pháp luật & Bạn đọc 06:44 08/01/2021

Chưa biết có đúng lâu đài mà ông xã Huyền Baby tặng hồi Valentine 2020 hay không nhưng chỉ biết là đẹp nhé!

Dù đã lấy chồng và rút khỏi làng giải trí từ nhiều năm nay thì Huyền Baby vẫn là tên tạo nên sức hút, khiến người ta phải "thì thầm, thập thò" bàn tán khi xuất hiện. Trong đó, gây thèm thuồng nhất phải kể đến sự chiều chuộng mà đại gia bất động sản Sài thành Quang Huy dành cho vợ.

Dạo này Huyền Baby chăm check-in ở biệt thự trắng lộng lẫy, hay chính là lâu đài hơn 80 tỷ ông xã đại gia tặng? - Ảnh 1.

Một trong những bức hình hiếm hoi được công khai của gia đình Huyền Baby - Quang Huy

Còn nhớ hồi Valentine 2020, Huyền Baby đã lao thẳng lên hạng 1 quà cáp trong ngày này khi chia sẻ chuyện được ông xã tặng căn biệt thự trị giá 3,5 triệu đô (khoảng 80,5 tỷ). Từ đó đến nay, dù cựu hot girl không nhắc nhở gì về chuyện này nhưng hội hóng hớt thì vẫn "đặt gạch" slot chiêm ngưỡng.

Mà để ý một chút là thấy, dạo gần đây Huyền Baby rất chăm check-in ở một căn biệt thự lộng lẫy, đến mức có gọi lâu đài cũng chẳng sai chút nào. Đã thế người đẹp còn không ngại hé lộ không gian với tone màu trắng nhã nhặn nhưng cực kì sang chảnh bên trong biệt thự.

Huyền Baby khoe tự dưng thích hoa nhưng dân tình lại chú ý nhiều hơn vào không gian tinh tế, sang chảnh

Những bức hình mà Huyền Baby đăng tải trước đó cũng khiến dân tình bán tín bán nghi xem có phải căn biệt thự hơn 80 tỷ đồng hay không. Không khó để nhận thấy bản thiết kế hồi tháng 2/2020 và hình ảnh "chị đẹp" đăng khá giống nhau.

Gần đây cô thường đăng ảnh trong phòng thay đồ mới cũng màu trắng, không giống với phòng màu đen trong biệt thự cũ. Ngoài ra Huyền Baby mới khoe được mẹ chồng tặng cây cảnh trong vườn cách đây không lâu. Biết đâu đó là quà tân gia mẹ chồng đại gia tặng con dâu nhỉ?

Bản thiết kế của căn biệt thư 3,5 triệu đô và hình ảnh "lâu đài" trắng mà Huyền Baby hay check-in gần đây

Huyền Baby đăng ảnh ở phòng thay đồ mới

Dạo này Huyền Baby chăm check-in ở biệt thự trắng lộng lẫy, hay chính là lâu đài hơn 80 tỷ ông xã đại gia tặng? - Ảnh 5.

Huyền Baby từng khoe cây và váy được mẹ chồng tặng cách đây không lâu

Ảnh: FBNV

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Rapper thủ lĩnh G5R bất ngờ lội ngược dòng công phá HOT14 Weekly, tranh ngôi quán quân cực gắt với Nal, Độ Mixi, Sơn Tùng M-TP

    Màn lội ngược dòng của Jombie - thủ lĩnh nhóm Underground miền Tây G5R đang khiến cho BXH HOT14 náo loạn.
  • Đọc thêm