Đào lại clip cũ Heechul "tiên tri" được trước drama, sớm nhìn ra bộ mặt thật của Jimin, Seolhyun (AOA)?

Minh Hồng, Theo Báo dân sinh 10:15 10/08/2020

Sau khi bê bối bắt nạt nội bộ AOA được đưa ra ánh sáng, cuối cùng dân mạng đã biết lý do Heechul xa lánh, ngừng chơi với Jimin và Seolhyun.

Những ngày qua, vụ bê bối bắt nạt nội bộ AOA tiếp tục là tâm điểm trên các mặt báo. Bên cạnh kẻ bắt nạt Shin Jimin, nạn nhân Mina còn chỉ đích danh Seolhyun - bạn thân của Jimin là người chỉ biết đứng nhìn, coi như không có chuyện gì xảy ra. Từ những lời tố cáo của Mina, cả Jimin và Seolhyun đều bị dân mạng chỉ trích, tẩy chay nặng nề.

Mới đây, dân mạng đã "đào" lại một đoạn chương trình Knowing Brothers trong quá khứ và phát hiện ra "siêu sao vũ trụ" Heechul dường như đã sớm biết mọi chuyện và tách ra khỏi bộ đôi bắt nạt. Heechul và Seolhyun có mối quan hệ thân thiết khi đóng chung quảng cáo, nhưng trong chương trình, Jimin, Seolhyun cùng diễn viên hài Kim Shin Young đã "buộc tội" Heechul xa lánh, ngừng chơi với họ.

Đào lại clip cũ Heechul tiên tri được trước drama, sớm nhìn ra bộ mặt thật của Jimin, Seolhyun (AOA)? - Ảnh 2.

Jimin, Seolhyun và nữ diễn viên hài Kim Shin Young là khách mời của Knowing Brothers.

Đào lại clip cũ Heechul tiên tri được trước drama, sớm nhìn ra bộ mặt thật của Jimin, Seolhyun (AOA)? - Ảnh 3.

Tại đây, Seolhyun đã "tố" Heechul xa lánh, ngừng chơi với họ dù trước đó rất thân với nhau.

Cụ thể, ba nữ khách mời đã "tố" Heechul xa lánh, ngừng chơi với họ bằng cách rời khỏi nhóm chat. Seolhyun nói: "Trước đây, bốn người chúng tôi thân nhau đến mức được gọi là nhóm 'Shin Kim Hee'. Thế nhưng sau một thời gian, Heechul đã bỏ rơi chúng tôi. Anh ấy phớt lờ chúng tôi và chỉ gọi điện khi quay các chương trình giải trí".

Đáp lại câu nói này, Heechul cho biết anh là "người vận chuyển", luôn bê vác đồ khi cả nhóm đi du lịch. Heechul phản pháo: "Chúng tôi không cần thiết phải liên lạc thường xuyên vì chúng tôi rất thân thiết. Khi cả nhóm đi du lịch, tôi là người khuân vác tất cả hành lý đó".

Heechul gay gắt phản pháo lại Seolhyun.

Tuy nhiên, Jimin và Seolhyun cho rằng nữ diễn viên hài Kim Shin Young mới là người lái xe và vận chuyển đồ trong những chuyến du lịch. Heechul phủ nhận điều này và dẫn đến một cuộc tranh luận, cuối cùng dàn cast thống nhất là "không nên nói nữa".

Mặc dù ở thời điểm đó, câu chuyện này được kể theo cách hài hước để phù hợp với không khí chương trình nhưng sau khi bê bối bắt nạt nội bộ AOA được đưa ra ánh sáng, dân mạng tin rằng Heechul đã sớm biết con người thực sự của Jimin, Seolhyun nên đã tách ra xa và ngừng chơi với họ.

- Không biết là Jimin, Seolhyun thân với Heechul đó, nhưng mừng vì anh ấy sớm nhìn ra chân tướng của bộ đôi.

- Chà, Heechul hẳn là người tỉnh táo, rời khỏi nhóm chat luôn, quá ngầu.

- Đây là lần duy nhất tôi thấy Heechul có vẻ khó chịu.

- Tôi tin chắc là đã từng thân nhau mà anh ấy chọn xa lánh họ thì chắc chắn phải có lý do.

- Giờ thì đã biết chân tướng sự việc rồi.

- Heechul đúng là nhạy bén, anh ấy rõ bộ mặt thật của Jimin khi chúng ta chưa biết gì.

Nguồn: Allkpop

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm