Đạo diễn sân khấu tiết lộ việc từng suýt mời được BTS về Việt Nam diễn năm 2020, lí do lỡ hẹn có làm fan tiếc nuối?

Koi Koi, Theo Trí Thức Trẻ 12:00 20/01/2022

Liệu trong tương lai, người hâm mộ tại Việt Nam sẽ có dịp trực tiếp tham dự đêm nhạc của BTS?

Mới đây, Đạo diễn sân khấu Vân Trình (một cái tên có tiếng trong nghề) đã chia sẻ lên trang cá nhân dòng trạng thái liên quan đến BTS. Theo đó, anh hồi tưởng lại vào năm 2016, khi BTS vẫn còn là những gương mặt mới nổi nhưng việc họ về đến Việt Nam vẫn tạo nên một làn sóng hâm mộ cuồng nhiệt từ sân bay đến sân khấu.

Đạo diễn sân khấu tiết lộ việc từng suýt mời được BTS về Việt Nam diễn năm 2020, lí do lỡ hẹn có làm fan tiếc nuối? - Ảnh 1.

Đạo diễn sân khấu Vân Trình chia sẻ về việc suýt mời được BTS về Việt Nam trình diễn năm 2020 như thế nào.

Đạo diễn cũng cho biết hồi tháng 11/2019, anh đã sang Hàn Quốc và tìm đến BTS để ngỏ lời mời về Việt Nam trong năm 2020. Anh cho biết phía BTS đã "hầu mình cũng nhiệt tình" với hàm ý thỏa thuận mời boygroup số 1 thế giới hiện tại về Việt Nam đang diễn tiến rất khả quan. Tuy nhiên, dịch Covid-19 ập đến đã làm tất cả mọi cơ hội trở nên lỡ làng.

Điều này chắc chắn khiến người hâm mộ tại Việt Nam không khỏi tiếc nuối vì rõ ràng, so với thời điểm năm 2016, BTS của hiện tại đã tiến quá xa đến mức khó tin: boygroup số 1 thế giới, đặc phái viên của Tổng thống Hàn Quốc, trình diễn và phát biểu tại Liên Hợp Quốc, loạt giải thưởng quốc tế lớn nhỏ và các kỉ lục về âm nhạc liên tiếp được thiết lập.

Các hình ảnh trong đợt BTS về Việt Nam năm 2016 được đạo diễn chia sẻ cùng bài đăng.

Ở cuối bài viết, Đạo diễn Vân Trình cũng úp mở về một điều bất ngờ có thể sẽ diễn ra trong năm 2022: "Liệu 2022 có khi nào làm được gì bất ngờ nhỉ?". Mặc dù biết việc mời được BTS đến Việt Nam trình diễn là cực kì khó khăn, nhưng không phải là bất khả thi, thế nên người hâm mộ vẫn luôn giữ vững niềm tin 7 chàng trai nổi danh toàn thế giới sẽ có ngày quay trở lại đất nước chúng ta biểu diễn.

Đạo diễn sân khấu tiết lộ việc từng suýt mời được BTS về Việt Nam diễn năm 2020, lí do lỡ hẹn có làm fan tiếc nuối? - Ảnh 3.

Nguồn: FBNV

https://kenh14.vn/dao-dien-san-khau-tiet-lo-viec-tung-suyt-moi-duoc-bts-ve-viet-nam-dien-nam-2020-li-do-lo-hen-co-lam-fan-tiec-nuoi-2022011914501472.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm