Danh hài Khánh Nam bị xuất huyết não, lâm vào tình trạng nguy kịch

CUNG, Theo Trí Thức Trẻ 21:43 26/09/2017

Thông tin nghệ sĩ Khánh Nam bất ngờ lâm bệnh nặng, tình hình sức khỏe xấu được một người thân của anh chia sẻ trên trang cá nhân ngay lập tức nhận được sự quan tâm lớn từ phía cộng đồng mạng.

Cách đây ít phút, trên trang facebook cá nhân, một người thân của nghệ sĩ Khánh Nam đã đăng tải dòng trạng thái thông báo tình hình sức khỏe đang có chiều hướng xấu đi của danh hài. Cụ thể, người này viết: "Thông báo với anh em nghệ sĩ danh hài Khánh Nam bị xuất huyết não rất nặng tình hình rất xấu. Chúng ta cùng nhau cầu nguyện cho anh mau qua khỏi".

Nghệ sĩ Khánh Nam quê ở Đồng Nai, sinh trong một gia đình nông dân vất vả. Anh nổi tiếng với những vai bụi đời ở sân khấu kịch Sài Gòn. Vai diễn đầu tiên mà anh làm cho khán giả cười nghiêng ngả chính là vai thằng ở đợ trong "Ai làm bác sĩ", "Tình em bán kẹo"... Sau này, Khánh Nam đã tạo nên chất diễn riêng bằng dáng vẻ lụ khụ của một ông già ăn nói tưng tửng.

Danh hài Khánh Nam bất ngờ bị xuất huyết não, lâm vào tình trạng nguy kịch. - Ảnh 1.

Nam danh hài hiện đang trong tình trạng nguy kịch với căn bệnh xuất huyết não.

Năm 2003, Khánh Nam lập nên nhóm hài kịch Khánh Nam và "càn quét" các tụ điểm giải trí Sài Gòn với những vở diễn nổi tiếng làm nên tên tuổi của anh như "Giã từ lưu linh", "Lỗi tại ai", "Liên khúc 3 thời đại", "Vụ án con cu đất", "Lô cốt ơi, Lô cốt" (do anh dàn dựng và biểu diễn đạt giải nhất liên hoa sân khấu hài Nụ cười xanh 2011 do Hội Sân khấu TP.HCM tổ chức). Gần đây, danh hài cũng ghi điểm khi tham gia vào chương trình "Ơn giời cậu đây rồi" với nét diễn chân chất, hiền lành mà vô cùng hóm hỉnh.

Danh hài Khánh Nam bất ngờ bị xuất huyết não, lâm vào tình trạng nguy kịch. - Ảnh 2.

Danh hài được biết đến với những vai diễn hiền lành, chân chất.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Thuỷ Tiên - Công Vinh đến Vietcombank sao kê tiền từ thiện, người dân Hà Nội rồng rắn xếp hàng đi mua bánh Trung thu

    Như vậy là vào chiều ngày hôm qua, sự kiện được cộng đồng mạng mong chờ nhất đã diễn ra: Công Vinh và Thuỷ Tiên livestream sao kê từ thiện tại ngân hàng Vietcombank. Với 18000 trang sao kê và hơn nửa triệu người theo dõi trên fanpage của Thuỷ Tiên, đây có lẽ là livestream hot nhất năm 2021, đánh bại cả thầy Lộc Fuho và streamer 50 tuổi đến từ Đại Nam.
  • Đọc thêm