Dành cho cuối ngày: Những bộ cánh Oscar 2019 khiến bạn bật cười trong đêm, đánh bay mọi buồn chán

Đại Ngọc, Theo Helino 23:55 25/02/2019

Thật may mắn, họ vẫn luôn là những con người xinh đẹp và tài năng dù... mặc xấu nhất Oscar 2019 này.

Oscar là sự kiện thường niên dành cho những tinh hoa cả trong giới điện ảnh, ca nhạc và thời trang. Với hàng triệu người theo dõi trên khắp toàn cầu, chỉn chu đến từng chân tơ kẽ tóc là mục tiêu mà giới ngôi sao Hollywood tự đề đạt. Thế nhưng là không phải ai cũng gặp may mắn. Có thể vấn đề của họ nằm ở người stylist hay đôi khi là chính gu thẩm mỹ tự thân.

Dành cho cuối ngày: Những bộ cánh Oscar 2019 khiến bạn bật cười trong đêm hoặc đánh bay mọi xúc cảm - Ảnh 1.

Linda Cardellini chứng tỏ cho cả thiên hạ thấy sức khỏe dẻo dai ẩn chứa trong sắc vóc bé nhỏ khi vác hẳn một tạ vải vóc lùng bùng trên thảm đỏ Oscar 2019. Bên cạnh hiện thực không thể tranh cãi là chiếc váy như đang "ăn tươi nuốt sống" hoàn toàn nữ diễn viên, điểm cộng hiếm hoi chắc là một màu hồng hợp mốt cho đỡ thua chị kém em.

Dành cho cuối ngày: Những bộ cánh Oscar 2019 khiến bạn bật cười trong đêm hoặc đánh bay mọi xúc cảm - Ảnh 2.

Madison Iseman nên để dành chiếc đầm xếp tầng này cho tiệc... sinh nhật thay vì mặc đến Oscar. Nó ngọt ngào, trẻ trung và sặc sỡ như một bé gái lên năm đi chơi Tết với chúng bạn vậy.

Dành cho cuối ngày: Những bộ cánh Oscar 2019 khiến bạn bật cười trong đêm hoặc đánh bay mọi xúc cảm - Ảnh 3.

Rất cá tính và ấn tượng, nhưng cô nàng Awkwafina của Crazy Rich Asian lại gặp vấn đề với chiếc nơ khổng lồ nhăn nheo che lấp hoàn toàn phần cổ. Chi tiết này cùng lớp vải bóng của bộ suit là nguyên cớ khiến sắc vóc diễn viên gốc Á trở nên cục mịch.

Dành cho cuối ngày: Những bộ cánh Oscar 2019 khiến bạn bật cười trong đêm hoặc đánh bay mọi xúc cảm - Ảnh 4.

Cuộc chơi với màu hồng không dễ dàng, và Meagan Good đã cho thấy rằng cô đã thất bại xiểng liểng như thế nào. Thiết kế tự thân thì không xấu mỗi tội gam màu hồng không ăn nhập với tông da của cô, làm tổng thể trở nên xỉn và tối hẳn đi.

Dành cho cuối ngày: Những bộ cánh Oscar 2019 khiến bạn bật cười trong đêm hoặc đánh bay mọi xúc cảm - Ảnh 5.

Gầy gò chưa chắc mặc mọi thứ đều đẹp, đặc biệt khi bạn chọn nhầm một bộ cánh mà cứ ngỡ là sexy lắm hóa ra lại phô trương toàn phần xấu nhất của cơ thể như trường hợp Giuliana Rancic. Đôi vai xương xẩu khẳng khiu của cô ắt làm nhiều người liên tưởng đến thực trạng ép cân quá đà ở giới chân dài.

Dành cho cuối ngày: Những bộ cánh Oscar 2019 khiến bạn bật cười trong đêm hoặc đánh bay mọi xúc cảm - Ảnh 6.

Bộ cánh trắng tinh của Marianne Farley như một liều thuốc ngủ tuyệt vời sau hàng nhiều tiếng dài dằng dặc của Oscar 2019. Nó tẻ nhạt đến tận cùng.

Dành cho cuối ngày: Những bộ cánh Oscar 2019 khiến bạn bật cười trong đêm hoặc đánh bay mọi xúc cảm - Ảnh 7.

Một chiếc rèm cửa đẹp không bảo đảm rằng khi mang đi may váy cũng đẹp. Nhìn Maya Rudolph mà xem!

Dành cho cuối ngày: Những bộ cánh Oscar 2019 khiến bạn bật cười trong đêm hoặc đánh bay mọi xúc cảm - Ảnh 8.

Có vẻ như Zoey Deschanel đã có một kỳ nghỉ rất tuyệt vời bên bờ biển và vẫn chưa sẵn sàng rời xa nó. Phần trên thiết kế mà cô chọn chẳng khác gì một kiểu váy maxi dành cho mùa hè rực nắng.

Dành cho cuối ngày: Những bộ cánh Oscar 2019 khiến bạn bật cười trong đêm hoặc đánh bay mọi xúc cảm - Ảnh 9.

Những người thợ may của ca sỹ SZA hẳn đã rất chật vật khi cho đến cuối cùng, chiếc đầm của họ cũng vẫn lộn xộn và tã tượi như thể chưa làm xong vậy.

Dành cho cuối ngày: Những bộ cánh Oscar 2019 khiến bạn bật cười trong đêm hoặc đánh bay mọi xúc cảm - Ảnh 10.

Nếu bạn có thấy bộ cánh của Elizabeth Banks trông quen quen thì hẳn là do nó rất giống emoji cô đầm đỏ nhảy múa tưng bừng mà chúng ta vẫn quen tay dùng.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày