Rất may là gió chẳng lùa đến, không thì Kendall Jenner sẽ méo mặt vì mặc chiếc váy này

Midori, Theo Helino 20:18 25/02/2019

Xứng danh em chị Kim, hai từ "ngại ngùng" sẽ không bao giờ có trong từ điển thời trang của Kendall Jenner.

Đại gia đình nhà Kardashian - Jenner xưa giờ luôn truyền thống "cứ mạnh dạn chơi lớn và bắt cả thế giới phải trầm trồ". Hẳn vậy, từ cô chị đến cô em, từ mẹ hai con cho tới thiếu nữ vừa trưởng thành đều vô tư mặc không xẻ sâu thì cũng phải hở bạo dù nguy cơ "lộ hàng" lúc nào cũng trên mức báo động.

Chỉ khoảng một tuần trước, dân tình còn hốt hoảng nóng mặt nhìn Kim Kardashian phô diễn đến 90% vòng 1 đẫy đà thì đến hôm nay lại tiếp tục "sốc lên phần phật" với chiếc váy xẻ cao hơn tòa tháp đôi của Kendall tại bữa tiệc hậu Oscar 2019.

Biết mình biết ta trăm trận trăm thắng là đây. Kendall hẳn ý thức được rằng mình có vóc dáng rất đẹp nên cô chẳng bao giờ ngại khoe cả, nhất ở khi dự một sự kiện lớn thế, hở bạo chắc chắn là yếu tố được cô đặt lên hàng đầu. Lần này, sự lựa chọn của chân dài 23 tuổi là một thiết kế xẻ cao đến tận xương chậu. Hiểm hóc và thách thức mọi con mắt.

Từng bước đi của Kendall là từng phút giây người ta ghen tị và nín thở thầm cầu nguyện cho cô đừng lộ hàng. Cũng hên là không có cơn gió lạ nào bỗng đến "giở quẻ", không thì Kendall muối mặt!!! Người đâu đã đẹp còn may...

Nhìn Kendall hoan hỉ thế này, hẳn cô phải tự hào về chiếc váy của mình ghê gớm. Nhưng có một chi tiết thú vị là: bạn có thấy phần dưới của chiếc váy nom hơi giống một chiếc khố phiên bản chạm đất không?

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Những chú chó trị liệu tâm lý cho các thiên thần áo trắng đang ở tuyến đầu chống COVID-19: “Dùng sức lực của mình để cứu cả thế giới"

    Gần đây, thông tin về các chú chó đang 'sưởi ấm' những trái tim mệt mỏi trong dịch COVID-19 đã lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội.
  • Đọc thêm