Đáng yêu "nổ" MXH: Cô bé 3 tuổi khóc lóc gọi điện cầu cứu ông nội vì bị bố trêu đến không ngủ được!

Yiyi, Theo Helino 12:24 13/11/2018

Clip "cầu cứu" chỉ dài hơn 30 giây này đã nhận được gần 30k lượt like cùng gần 15k lượt share chỉ sau ít giờ đăng tải, lý do là bởi sự dễ thương vô bờ bến của cô nhóc nhân vật chính trong clip.

Trẻ con dù ở đâu, làm gì thì cũng luôn là định nghĩa đúng nhất cho sự dễ thương. Chúng cười làm bạn bất giác hạnh phúc theo, chúng phụng phịu bạn cũng thấy đáng yêu mà thậm chí ngay cả khi chúng khóc thì cũng có lúc bạn không nhịn được mà bật cười. 

Tụi nhỏ thường xuyên có những hành động, cách lý giải vừa đặc biệt, vừa ngây thơ mà không kém phần cute làm người ta chỉ biết ôm tim xuýt xoa. Và clip đang được chia sẻ với tốc độ chóng mặt nhất hôm nay chính là một clip tái hiện lại bầu trời dễ thương ấy! 

Cô bé nức nở gọi điện "cầu cứu" ông nội vì bị bố trêu

Một cô nhóc khóc lóc gọi điện mách ông nội vì bố cứ trêu làm bé không ngủ được, nghe đã thấy cưng rồi đúng không? Đó chính là câu chuyện của cô bé trong clip nhận được gần 30k lượt like và gần 15k lượt share chỉ sau ít giờ đăng tải này.

Nhân vật chính là một cô nhóc còn bé xíu, nước mắt tùm la tùm lum, tay ôm chặt điện thoại để "tố cáo" với ông nội về ông bố hư của mình. Cứ được một câu mách ông cô bé lại nức nở một lúc, xung quanh còn có tiếng cười của ông bố "trẻ con". Ấm ức là thế mà giọng điệu của cô bé khi "cầu cứu" ông vẫn rất mạch lạc, lý luận rõ ràng: "Bây giờ con không ngủ được, bố cứ trêu con ý". Đặc biệt, câu nói đầy tính bà cụ non "Con không chịu được bố luôn" sau cuối càng khiến người nghe vừa thương vừa buồn cười. 

Nhìn cảnh cô nhóc bé xíu mếu máo gọi điện "cầu cứu" ông vì bị bố trêu không ngủ được, ai cũng phải phì cười

Nhiều người cũng nhanh chóng lao vào công cuộc tìm kiếm info để biết cô nhóc tội nghiệp đến đáng yêu này là ai. Được biết, "bà cụ non" của chúng ta có tên thật là Nguyễn Trà My, tên thường gọi ở nhà là Su Su, năm nay 3 tuổi. Ngọc Huyền (23 tuổi) - mẹ của Su Su và cũng là người đã đăng clip quay cảnh Su Su "cầu cứu" ông nội cho biết câu chuyện mới diễn ra hôm qua.

Đáng yêu nổ MXH: Cô bé 3 tuổi khóc lóc gọi điện cầu cứu ông nội vì bị bố trêu đến không ngủ được! - Ảnh 3.

Su Su - cô nhóc "tội nghiệp" trong clip năm nay 3 tuổi

Đáng yêu nổ MXH: Cô bé 3 tuổi khóc lóc gọi điện cầu cứu ông nội vì bị bố trêu đến không ngủ được! - Ảnh 4.

Ngọc Huyền (23 tuổi) đến từ Lạng Sơn là mẹ của Su và cũng là người đã đăng clip lên MXH

"Chuyện là hôm qua, Su Su bị bố trêu không ngủ được nên gọi mách ông nội lên để "giải quyết" bố. Mà bị trêu có mỗi một lần thôi nhưng bạn ấy đã kêu là con không chịu được bố luôn rồi", Ngọc Huyền chia sẻ.

Mách ông là thế mà ông còn chưa kịp về để phân giải sự việc thì cô nhóc đã lăn quay ra ngủ, ngay hôm sau lại quấn bố như thường. Mẹ Su kể ở nhà Su rất thân thiết với bố, cô bé thậm chí còn gọi bố là... "anh bố". Những lúc bình thường, Su có tính cách khá lém lỉnh, hay làm trò cho mọi người cười, chính bởi vậy mà anh Tùng Lâm (25 tuổi) - bố của Su mới thích trêu Su như vậy. 

Đáng yêu nổ MXH: Cô bé 3 tuổi khóc lóc gọi điện cầu cứu ông nội vì bị bố trêu đến không ngủ được! - Ảnh 5.

Đây là anh Tùng Lâm (25 tuổi) - nhân vật bị Su "tố cáo" lên ông nội

Đáng yêu nổ MXH: Cô bé 3 tuổi khóc lóc gọi điện cầu cứu ông nội vì bị bố trêu đến không ngủ được! - Ảnh 6.

Dù hay lầy lội trêu Su nhưng ông bố này thương con gái lắm đấy!

Đáng yêu nổ MXH: Cô bé 3 tuổi khóc lóc gọi điện cầu cứu ông nội vì bị bố trêu đến không ngủ được! - Ảnh 7.

Do tính cách Su rất hiếu động nên đến tận bây giờ, cả gia đình vẫn chưa có cái ảnh chụp chung nào

Như những nhóc tì khác bằng tuổi, Su cực yêu gấu bông và chăn bông: "Tất cả mọi thứ liên quan đến bông là Su thích lắm. Trên giường ngủ của Su lúc nào cũng phải có trên dưới 5 cái chăn bông". Ngoài ra thì cô nhóc 3 tuổi này còn có sở thích đặc biệt là thích sữa, năm nay 3 tuổi rồi nhưng Su vẫn chưa ăn cơm, chỉ ăn sữa thôi.

Do có mẹ kinh doanh thời trang nên cô bé Su cũng bị ảnh hưởng đôi chút. Su điệu, thích ăn mặc phong cách và cực kì điệu nghệ trong khoản chụp ảnh tạo dáng.

Su là một cô nhóc cực kì láu lỉnh, thích tạo dáng chụp ảnh

Cùng ngắm thêm một vài hình ảnh khác của cô nhóc lém lỉnh này nhé!

Su gọi bố là "anh bố"

Đáng yêu nổ MXH: Cô bé 3 tuổi khóc lóc gọi điện cầu cứu ông nội vì bị bố trêu đến không ngủ được! - Ảnh 10.
Đáng yêu nổ MXH: Cô bé 3 tuổi khóc lóc gọi điện cầu cứu ông nội vì bị bố trêu đến không ngủ được! - Ảnh 11.
Đáng yêu nổ MXH: Cô bé 3 tuổi khóc lóc gọi điện cầu cứu ông nội vì bị bố trêu đến không ngủ được! - Ảnh 12.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm