Đang yên ổn ở Mỹ, Khoa Pug bất ngờ bị netizen "réo tên" vì từng tuyên bố giống Ngô Diệc Phàm 1 điểm

Thế Huân, Theo Pháp luật & Bạn đọc 08:16 20/07/2021

Ủa Khoa Pug thì có gì mà giống Ngô Diệc Phàm vậy ta?

Từ hôm qua (19/7) đến nay, không chỉ MXH xứ Trung mà cả những netizen Việt Nam đều rúng động trước scandal Ngô Diệc Phàm bị hội bạn gái cũ bóc phốt. Những câu chuyện xấu xí liên quan đến phòng the của nam ca sĩ liên tục trở thành topic cực nóng trên mạng. Từ việc Ngô Diệc Phàm từng "tuyển phi", "dụ dỗ" và "cưỡng hiếp" khoảng 30 cô gái (trong đó có người tuổi vị thành niên), quan hệ không dùng biện pháp an toàn, bị yếu sinh lý cho đến chuyện thường nói xấu đồng nghiệp, tố một cựu thành viên EXO hôi nách...

Cư dân mạng Việt đâu chỉ biết lướt MXH, "hóng" tin từ những bà hàng xóm cõi mạng Trung Quốc, giữa loạt những lùm xùm của Ngô Diệc Phàm, một cái tên khác bất ngờ bị réo gọi: Khoa Pug. Vì sao nhỉ?

Giữa drama của Ngô Diệc Phàm, bỗng dưng Khoa Pug bị gọi tên?

Hoá ra là đây, chuyện là vào hồi cuối tháng 9/2020, Khoa Pug đã có màn comeback ngoạn mục khi chi bộn tiền, làm vlog chu du khắp Việt Nam. Nhưng ngay ở ngày xuất phát, đang đi trên chiếc xe hơi chưa bao lâu thì anh quyết định... quay đầu để cắt tóc. Thời điểm ấy, Khoa Pug tăng cân khá nhiều, lại còn nuôi tóc dài nên nhìn có phần nào giảm bớt độ đẹp trai. Bên dưới bình luận trên YouTube thì 10 người, hết 9 người rưỡi là "gào thét" đòi Khoa Pug phải đi cắt tóc vì nhìn anh "thấy ghê".

Khoa Pug khi ấy mới quyết định: Bây giờ tôi sẽ đi quay cắt tóc các bạn ạ, tại nhiều ông comment 'Ôi tóc dài gớm, xấu' quá. Tôi cắt rồi mà các ông vẫn còn chê. Tôi đang đi xuyên Việt mà tôi tức, tôi ức chế, tôi phải quay về cắt cho mấy ông xem. Cắt xong tôi đi tiếp.

Đang yên ổn ở Mỹ, Khoa Pug bất ngờ bị netizen réo tên vì từng tuyên bố giống Ngô Diệc Phàm 1 điểm - Ảnh 2.

Mái tóc khi đó của Khoa Pug

Chắc đọc tới đây bạn sẽ tự hỏi: Ủa ổng cắt tóc rồi liên quan gì tới Ngô Diệc Phàm?

Đây là cái khúc liên quan nè. Thường ai vào salon tóc đều sẽ được nhân viên tư vấn cho 1 kiểu nhìn bảnh bảnh đúng không? Khoa Pug cắt tóc xong có vẻ hài lòng với diện mạo mới lắm nên mới thả nhẹ một câu: Mình giống Ngô Diệc Phàm ghê! Thế là cư dân mạng mới đào lại trong ngày hôm nay đây.

Đang yên ổn ở Mỹ, Khoa Pug bất ngờ bị netizen réo tên vì từng tuyên bố giống Ngô Diệc Phàm 1 điểm - Ảnh 3.

Ngoại hình của Khoa Pug đây...

Chắc Khoa Pug đâu có ngờ!

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ca sĩ Phi Nhung trút hơi thở cuối cùng tại Bệnh viện Chợ Rẫy, sau gần 2 tháng chống chọi Covid-19

    Trưa ngày 28/9, thông tin ca sĩ Phi Nhung đã trút hơi thở cuối cùng sau chuỗi ngày chiến đấu với Covid-19 khiến cả showbiz đau lòng và tiếc thương. Cố ca sĩ Phi Nhung hưởng dương 51 tuổi.
  • Đọc thêm