Đang yên lành, "trai tân" Sex Education tức giận tím người nghe tin người yêu sắp thành "em gái nuôi" ở trailer nóng hổi phần 2

Thu Trang, Theo Helino 23:56 07/01/2020

Sex Education phần 2 dự kiến sẽ còn nhiều drama hơn cả phần 1.

Ngày 7/1, Netflix đã tung ra trailer đầu tiên của Sex Education (Giáo Dục Giới Tính) mùa 2. Loạt phim rất được khán giả trẻ yêu thích đã quay trở lại. Sex Education vẫn theo chân cậu nam sinh “còn trinh trắng” Otis (Asa Butterfield) tổ chức các buổi trị liệu tình dục trong trường học của mình, lấy cảm hứng từ chính công việc của mẹ.

Đang yên lành, trai tân Sex Education tức giận tím người nghe tin người yêu sắp thành em gái nuôi ở trailer nóng hổi phần 2 - Ảnh 1.
Đang yên lành, trai tân Sex Education tức giận tím người nghe tin người yêu sắp thành em gái nuôi ở trailer nóng hổi phần 2 - Ảnh 2.

Trailer đã tiết lộ khá nhiều chi tiết của phần phim mới. Otis và Ola chính thức hẹn hò, khiến Maeve cảm thấy tức giận. Eric bị giằng xé giữa mối quan hệ giữa Adam và cậu bạn đến từ Pháp. Adam đau lòng khi chứng kiến Eric có nụ hôn với người mới.

Đang yên lành, trai tân Sex Education tức giận tím người nghe tin người yêu sắp thành em gái nuôi ở trailer nóng hổi phần 2 - Ảnh 3.
Đang yên lành, trai tân Sex Education tức giận tím người nghe tin người yêu sắp thành em gái nuôi ở trailer nóng hổi phần 2 - Ảnh 4.

Giáo sư Jean và bố Ola ngày càng nghiêm túc trong chuyện tình cảm, khiến Otis và Ola có nguy cơ trở thành hai anh em trong tương lai. Maeve mang chuyện gian lận thi cử ra uy hiếp thầy hiệu trưởng để được quay lại trường. Do túng thiếu về tiền bạc, cô đã đề nghị Otis mở lại phòng khám.

Đang yên lành, trai tân Sex Education tức giận tím người nghe tin người yêu sắp thành em gái nuôi ở trailer nóng hổi phần 2 - Ảnh 5.
Đang yên lành, trai tân Sex Education tức giận tím người nghe tin người yêu sắp thành em gái nuôi ở trailer nóng hổi phần 2 - Ảnh 6.

Lấy bối cảnh quen thuộc tại một trường trung học Mỹ với những mâu thuẫn và rắc rối của những thanh niên mới lớn, Sex Education đã đánh trúng vào tâm lý của nhiều bạn trẻ và cả những vấn đề nóng bỏng của xã hội, tạo nên cơn sốt đúng nghĩa đầu năm 2019. Với cách xây dựng những nhân vật độc đáo, chân thực kèm các tình tiết thu hút và không kém phần nhân văn, phim đã trở thành một trong những con bài hút khách nhất của Netflix.

Trailer Sex Education 2 (Giáo Dục Giới Tính 2)

Mùa 2 có mặt trên Netfix vào ngày 17 tháng 1.

Thăm dò ý kiến

Bạn có muốn xem Sex Education 2?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hà Anh Tuấn cùng công ty trồng 1800 cây rừng giúp người dân chống lũ lâu dài, bền vững

    Hành động của Hà Anh Tuấn đang nhận được rất nhiều lời tán dương từ khán giả.
  • Đọc thêm