Đang xếp hàng chờ lấy bằng tốt nghiệp, nữ sinh làm một hành động nhận ngay 17 triệu lượt xem, nhan sắc ngoài đời còn gây sốt hơn

Dương, Theo Trí Thức Trẻ 07:10 22/07/2022

Thử một lần chơi lớn trong lễ tốt nghiệp xem cả trường có trầm trồ?

Bạn còn nhớ ngày lễ tốt nghiệp của mình diễn ra như thế nào? Với nhiều người, ngày lễ tốt nghiệp trôi qua khá đơn giản, lặp lại đầy đủ "quy trình" thường thấy như lên nhận bằng, chụp vài tấm ảnh lưu niệm với bạn bè, gia đình, thầy cô rồi... đi về.

Tuy nhiên, cũng có những người không chấp nhận để ngày đặc biệt trôi qua bình thường như thế. Họ đã biến ngày tốt nghiệp của mình thành sân khấu để tỏa sáng và khiến cả trường đều trầm trồ.

Đơn cử như mới đây, một nữ sinh đã mang bản hit đình đám của nhóm nhạc Hàn Quốc I'VE - Eleven để "quậy" tung sân khấu trước khi nhận bằng tốt nghiệp. Khoảnh khắc này sau khi được chia sẻ trên TikTok đã nhận về tới 17,3 triệu view và gần 3 triệu lượt thả tim.

Nữ sinh mang bản hit đình đám lên nhận bằng tốt nghiệp, nhận đến 17.3 triệu view

Hiện tại, đoạn clip này vẫn được cộng đồng fan Kpop chia sẻ rầm rồ trên MXH. Thậm chí, khá đông fan quốc tế đã xem đoạn clip, bày tỏ thích thú với màn thể hiện siêu tự tin, cuốn hút của cô bạn.

Được biết, nhân vật nữ chính trong clip này là cô bạn Trần Thu Trang (sinh năm 2000), học ngành Ngôn ngữ Anh, chuyên ngành Quan hệ Quốc tế của trường Học viện Ngoại giao. Thu Trang cho hay ý tưởng nhảy trong lễ tốt nghiệp chỉ được cô nghĩ ra trước... 10 phút thời điểm được gọi tên lên nhận bằng tốt nghiệp.

"Ý tưởng làm một cái gì đó độc đáo trong ngày tốt nghiệp mình đã có từ lâu. Vì ngày lễ này chỉ có 1 lần trong đời. Trước đó, mình đã lưu rất nhiều ý tưởng khác nhau của các bạn trên TikTok, suy nghĩ về việc nên chọn bài hát và đoạn nhạc phù hợp nào để đi vào. Tuy nhiên, chỉ cách 10 phút trước khi đến lượt nhận bằng, mình mới chốt bài Eleven của I'VE, rồi tranh thủ mở lại đoạn clip xem qua động tác vì chưa bao giờ tập bài này", Thu Trang chia sẻ.

Đang xếp hàng chờ lấy bằng tốt nghiệp, nữ sinh làm một hành động nhận ngay 17 triệu lượt xem, nhan sắc ngoài đời còn gây sốt hơn - Ảnh 2.

Nhan sắc xinh xắn của cô bạn chỉ nhảy vài giây đã có ngay clip TikTok chục triệu view

Thu Trang quan niệm lễ tốt nghiệp chỉ có một lần trong đời

Đằng sau đoạn clip nhảy nhót triệu view trên TikTok, Thu Trang có năng khiếu và đam mê về nhảy rất lớn. Trong suốt 4 năm Đại học, cô nàng từng là chủ nhiệm hoặc trong ban chủ nhiệm của nhiều CLB về âm nhạc cũng như nhảy nhót tại Học viện Ngoại giao.

Trang cũng là người biên đạo và biểu diễn nhiều tiết mục trong các sự kiện của Bộ Ngoại giao. Đặc biệt, trong tháng 1/2020, Thu Trang và các bạn đại diện Học viện ngoại giao và Đại sứ quán Việt Nam tại Trung Quốc tham gia phục vụ văn nghệ tại Lễ kỷ niệm 70 năm quan hệ Việt - Trung diễn ra tại Bắc Kinh (Trung Quốc).

Về dự định tương lai, nữ sinh cho hay muốn làm việc trong lĩnh vực truyền thông. Bên cạnh đó, Thu Trang sẽ xây dựng kênh TikTok và YouTube cá nhân, để chia sẻ về cuộc sống và những khía cạnh hay ho của mình.

Thu Trang có niềm đam mê âm nhạc và nhảy múa từ khi còn nhỏ

Ảnh: Nhân vật cung cấp

https://kenh14.vn/dang-xep-hang-cho-lay-bang-tot-nghiep-nu-sinh-lam-mot-hanh-dong-nhan-ngay-17-trieu-luot-xem-nhan-sac-ngoai-doi-con-gay-sot-hon-20220718094046097.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày