Thí sinh Olympia chiếm sóng vì xinh như idol Hàn Quốc, nhưng chỉ vài giây sau dân tình đã phát hiện ngay ra sự thật

Dương, Theo Trí Thức Trẻ 16:39 20/07/2022

Đây là "thí sinh" Đường Lên Đỉnh Olympia đang nhận về nhiều quan tâm của cư dân mạng nhất.

Hôm nay (19/7), những hình ảnh của một bạn trẻ được cho là thí sinh Đường Lên Đỉnh Olympia xuất hiện đồng loạt trên MXH đã khiến một bộ phận netizen xôn xao bởi visual xinh xắn đúng chuẩn idol Hàn Quốc của cô bạn này. Ngoài việc dành vô số lời khen tặng cho nhan sắc chính chủ, nhiều người cũng đã trong tâm thế truy lùng info và số phát sóng mà "thí sinh" này sẽ tham gia.

Thí sinh Olympia chiếm sóng vì xinh như idol Hàn Quốc, nhưng chỉ vài giây sau dân tình đã phát hiện ngay ra sự thật - Ảnh 1.

Đây là thí sinh Olympia chiếm sóng MXH trong chiều nay

Thí sinh Olympia chiếm sóng vì xinh như idol Hàn Quốc, nhưng chỉ vài giây sau dân tình đã phát hiện ngay ra sự thật - Ảnh 2.

Nữ sinh này được giới thiệu tên là Minh Thu, đến từ tỉnh Bình Định

Quả thật đã lâu lắm rồi, chương trình Đường Lên Đỉnh Olympia mới xuất hiện thí sinh có visual hút sân khấu đến thế. Chính vì vậy, những bài đăng về "thí sinh" Minh Thu nhanh chóng thu hút lượng quan tâm rất lớn.

Tuy nhiên, nhiều khán giả đã tinh mắt nhận ra ngay hình ảnh của "thí sinh" này chỉ là sản phẩm của photoshop. Nhân vật trong hình thật ra là ca sĩ nổi tiếng Kim Minju, cựu thành viên nhóm IZ*ONE. Cô bạn sinh năm 2001, có ngoại hình hợp với hình tượng học sinh nên ghép vào ảnh chương trình lại càng hợp hơn nữa.

"Thí sinh" Minh Thu hoá ra lại là nữ ca sĩ nổi tiếng Kim Minju

Thí sinh Olympia chiếm sóng vì xinh như idol Hàn Quốc, nhưng chỉ vài giây sau dân tình đã phát hiện ngay ra sự thật - Ảnh 4.

Với nhan sắc ngọt ngào, cô nàng rất phù hợp với hình tượng nữ sinh

Có thể thấy, sau màn ghép ảnh của nhiều thần tượng vào các thí sinh Đường Lên Đỉnh Olympia, dân tình đã tinh mắt hơn và dễ dàng nhận ra đây chỉ là một trò đùa vui mà thôi. Nhiều người còn không quên nhắc nhở chủ nhân bức ảnh cần phải học chỉnh sửa ảnh kỹ lưỡng hơn, bởi dân tình có thể đoán ra thông tin đằng sau "thí sinh" Minh Thu này quá dễ dàng.

Một số bình luận của cư dân mạng về loạt ảnh "thí sinh" Minh Thu:

- Từ sau vụ Minh KonTum là Na Jaemin, mình đã không còn dễ bị lừa như này nữa đâu.

- Dấu hiệu ghép ảnh không hề lộ lắm nha.

- Người chỉnh ảnh còn non tay quá. Mình chỉ mất vài phút là biết bạn này là ai nè.

Thí sinh Olympia chiếm sóng vì xinh như idol Hàn Quốc, nhưng chỉ vài giây sau dân tình đã phát hiện ngay ra sự thật - Ảnh 5.

Trước đó có Lee Heeseung - đến từ nhóm nhạc nổi tiếng ENHYPEN...

Thí sinh Olympia chiếm sóng vì xinh như idol Hàn Quốc, nhưng chỉ vài giây sau dân tình đã phát hiện ngay ra sự thật - Ảnh 6.

Và Na Jaemin (NCT) cũng từng trở thành thí sinh Olympia một cách bất đắc dĩ qua tài photoshop của fan

Ảnh: Fanpage Trường Người Ta

https://kenh14.vn/thi-sinh-olympia-chiem-song-vi-xinh-nhu-idol-han-quoc-nhung-chi-vai-giay-sau-dan-tinh-da-phat-hien-ngay-ra-su-that-202207191659536.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm