Đặng Văn Lâm tiết lộ vật dụng quý giá, 10 năm đồng hành từ Lào đến J.League: Bất ngờ vì quá giản dị

GG, Theo Nhịp sống Việt 17:47 25/06/2021

Mới đây, thủ thành Đặng Văn Lâm đã chia sẻ câu chuyện khá thú vị trên trang cá nhân.

Trong đó, Văn Lâm đăng đoạn video chiếc dây nhảy bị đứt. Tưởng rằng đây chỉ là một trong rất nhiều vật dụng tập luyện bình thường khác của Văn Lâm, thế nhưng hóa ra đây lại là một "người bạn" đã đồng hành với thủ thành sinh năm 1993 này suốt 10 năm qua.

Văn Lâm viết: "10 năm. Từ Lào League tới J.League và các giải đấu cùng ĐTQG. Sợi dây đặc biệt với nhiều kỉ niệm và bền nhất của Lâm. Một trong những dụng cụ quan trọng nhất để có được phong độ tốt trong các trận đấu".

Bên dưới phần bình luận, anh chàng còn chia sẻ bức ảnh đã dán lại sợi dây yêu quý rồi tiếp tục tập luyện bình thường. Sợi dây ấy dù đã đứt, lớp cao su đã sờn nhưng vẫn sẽ đồng hành cùng Văn Lâm trong chặng đường sắp tới.

Sợi dây bị đứt của Văn Lâm

Đặng Văn Lâm tiết lộ vật dụng quý giá, 10 năm đồng hành từ Lào đến J.League: Bất ngờ vì quá giản dị  - Ảnh 2.

Sau đó, văn Lâm đã dán lại dây nhảy và tiếp tục tập luyện

Văn Lâm hiện đang trải qua những ngày khá khó khăn tại Cerezo Osaka. Anh chàng thường không được đăng ký trong các trận đấu. Nhiều cổ động viên bày tỏ lo ngại về việc Văn Lâm sẽ bị giảm sút phong độ, nhưng anh luôn giữ được thái độ lạc quan và tích cực của mình.

Tính đến thời điểm hiện tại, Văn Lâm mới có một trận đấu bắt chính cho Cerezo Osaka tại Cúp Hoàng đế Nhật Bản. Hy vọng rằng, anh sẽ sớm hòa nhập và trở thành sự lựa chọn số 1 tại đây trong tương lai gần.

Đặng Văn Lâm tiết lộ vật dụng quý giá, 10 năm đồng hành từ Lào đến J.League: Bất ngờ vì quá giản dị  - Ảnh 3.

Văn Lâm tập luyện tại Cerezo Osaka

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm