Đang tung tăng trên Tinder thì đụng người quen: Trước khi bạn report tôi, tôi sẽ report bạn!

C./ Design: Hà Mĩ, Theo Trí Thức Trẻ 06:52 02/03/2020

Anh ơi trái đất hình tròn, lên tận Tinder vẫn còn gặp người quen thì phải làm sao đây?

Giữa thời đại 4.0 với vô vàn các loại ứng dụng tiện ích thì app hẹn hò Tinder vẫn luôn đem đến sự tò mò và hào hứng không nhỏ với dân tình. Được đứng giữa một rừng trai xinh gái đẹp rồi chọn qua chọn lại thì ai mà chẳng thích cơ.

Mà đấy là còn chưa kể đến các bước tiếp theo nếu match trúng nhau như bỗng dưng có người chuyện trò sớm tối rồi vui vui thì gặp mặt, tán tỉnh. Biết đâu lại tìm thấy real love hay true love như dân tình vẫn đồn thổi không chừng. Cho nên ngày càng nhiều người tìm đến Tinderland là vì thế.

Nhưng trước khi nghĩ đến viễn cảnh tươi đẹp đó, bạn cũng nên lường trước được những tình huống éo le sẽ phải đối mặt ở đây. Chẳng hạn như vào một ngày không mấy đẹp trời, nhìn thấy gương mặt bồ cũ chình ình trên Tinder thì bạn sẽ làm gì? Quẹt trái hay quẹt phải? Superlike hay report?

Đã thế Tinder đất chật người đông, chẳng riêng gì bồ cũ mà bạn còn có thể đụng phải đủ các người quen. Từ đồng nghiệp đến họ hàng, từ bạn thân đến người yêu cũ của bạn thân đều hội tụ ở đây cả. Chuẩn bị tinh thần đối phó cho đỡ bỡ ngỡ đi là vừa.

Ôi dào! Bây giờ ai cũng dùng Tinder nên có gì đâu mà ngại nhỉ? Match cũng được mà không match cũng chẳng sao cả, có gì mà phải xoắn.

Đang tung tăng trên Tinder thì đụng người quen: Trước khi bạn report tôi, tôi sẽ report bạn trước! - Ảnh 1.

Superlike "dằn mặt" để người ta biết cái chốn Tinder này nhỏ thế nào. Còn diễn biến tiếp theo ra sao thì cho đối phương quyết định.

Đang tung tăng trên Tinder thì đụng người quen: Trước khi bạn report tôi, tôi sẽ report bạn trước! - Ảnh 3.

Người xấu hay người đẹp, người mặn hay người nhạt đều có thể gặp nhưng người quen thì tuyệt-đối-không. Vậy nên kết cục ra sao chắc cũng dễ đoán ha?

Đang tung tăng trên Tinder thì đụng người quen: Trước khi bạn report tôi, tôi sẽ report bạn trước! - Ảnh 5.

Lỡ gặp đứa bạn trên Tinder, ngay lập tức cap màn hình rồi gửi cho nó chứ còn chần chừ chi nữa: "Á à. Bắt quả tang mày cũng lên Tinder nhé!"

Đang tung tăng trên Tinder thì đụng người quen: Trước khi bạn report tôi, tôi sẽ report bạn trước! - Ảnh 7.

Ô. Vui nhỉ? Lên đến đây mà vẫn gặp người quen thì nhất định là ý trời rồi. Còn ngại gì mà không quẹt phải rồi nhắn nhủ với người ta để match nhau cho vui cửa vui nhà.

Đang tung tăng trên Tinder thì đụng người quen: Trước khi bạn report tôi, tôi sẽ report bạn trước! - Ảnh 9.

Quen thì cũng dăm bảy loại quen. Gặp bạn thân, bạn vui thì hi hi ha ha rồi quẹt phải còn gặp bồ cũ dẩm dớ, đồng nghiệp khó ưa hay đứa mình ghét cay ghét đắng thì nhất định swipe left ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Đang tung tăng trên Tinder thì đụng người quen: Trước khi bạn report tôi, tôi sẽ report bạn trước! - Ảnh 11.

Quẹt trái vẫn chưa thoả mãn thì... report. Hễ cứ gặp người quen là report để người ta không biết mình "vã" lắm rồi. Nói chung là tuân thủ nguyên tắc: Trước khi bạn report tôi, tôi sẽ report bạn trước.

Đang tung tăng trên Tinder thì đụng người quen: Trước khi bạn report tôi, tôi sẽ report bạn trước! - Ảnh 13.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ thi thể người trong vali ở quận 7: Nghi phạm đã lên kế hoạch chi tiết

    Gần đây, việc làm ăn thất bại, vay mượn nhiều người và mất khả năng chi trả, Jeong In Cheol nghĩ tới chuyện sẽ đi cướp và lên kế hoạch hết sức chi tiết.
  • Đọc thêm