7 cách bắt chuyện đi thẳng đến nút unmatch trên Tinder: Nếu tính say Hello thôi thì lên giường ngủ sớm cho lành!

Mai Thuý, Theo Trí Thức Trẻ 00:07 01/03/2020

Nếu tính lên Tinder để say Hello thôi thì lên giường ngủ sớm cho lành.

Thời nay mà chưa biết hay dùng Tinder? Nghe có hơi lạ lùng rồi đó. Dù hẹn hò qua app phảng phất mùi nguy hiểm, rủi ro nhưng sự thú vị mà nó mang lại khiến con dân khó lòng làm lơ. Riêng chuyện tự dưng có anh nào đó đẹp trai, cool ngầu nhắn tin cho mình thôi cũng đủ khiến con tim rung rinh rồi.

Nhưng khoan đã, phải chăng lúc nào ta cũng sẽ gặp được real love ở chốn Tinderland này. Xác suất sẽ lui dần về bằng không nếu cứ phải nhận những tin nhắn thiếu thốn sự đầu tư.

Dẫu biết có 1 profile xịn sò, xinh xắn là 1 trong những điều kiện đầu tiên để thu hút người khác trên Tinder. Nhưng làm ơn xin các anh chị đừng cứ mãi chơi những mở bài nhạt thếch như Hi/ Hello. Không phải nói chứ đây đích thị là cách đi thẳng đến nút unmatch đấy.

Thực ra thì, không chỉ nhiêu đó thôi, sau đây là hàng tá các tin nhắn tương tự có thể làm một chàng trai từ "cực phẩm" thành... cực tệ. Nếu không muốn lần nói chuyện đầu cũng là lần cuối thì xem tiếp lý do vì sao.

Sở dĩ ngay từ ban đầu, Tinder đã có đề sẵn tên và tuổi. Hỏi vậy, ý anh là sao?

7 cách bắt chuyện đi thẳng đến nút unmatch trên Tinder: Nếu tính say Hello thôi thì lên giường ngủ sớm cho lành! - Ảnh 1.

Đem thính từ thời 2000 đi cua gái. Thử hỏi có hiệu quả không anh gì ơi?

7 cách bắt chuyện đi thẳng đến nút unmatch trên Tinder: Nếu tính say Hello thôi thì lên giường ngủ sớm cho lành! - Ảnh 2.

Rồi muốn em gái trả lời anh sao cho vừa lòng nè?

7 cách bắt chuyện đi thẳng đến nút unmatch trên Tinder: Nếu tính say Hello thôi thì lên giường ngủ sớm cho lành! - Ảnh 3.

Trần đời chưa có gì vô dụng hơn cái reaction trên Tinder. Thả tim rồi haha, xong rồi sao? Tính làm người vô hình mãi luôn à?

7 cách bắt chuyện đi thẳng đến nút unmatch trên Tinder: Nếu tính say Hello thôi thì lên giường ngủ sớm cho lành! - Ảnh 4.

Một là đừng hỏi, hai là đừng hỏi nhiều lần những câu đã biết sẵn đáp án vậy chứ...

7 cách bắt chuyện đi thẳng đến nút unmatch trên Tinder: Nếu tính say Hello thôi thì lên giường ngủ sớm cho lành! - Ảnh 5.

Bây giờ em nói không, liệu anh có chịu dừng lại?

7 cách bắt chuyện đi thẳng đến nút unmatch trên Tinder: Nếu tính say Hello thôi thì lên giường ngủ sớm cho lành! - Ảnh 6.

Combo đặc sản Tinder thời đại 2020. Ăn uống ngủ nghỉ có thể chờ, nhưng say hi với gái thì phải làm liền. Sợ unmatch không kịp hay sao á...

7 cách bắt chuyện đi thẳng đến nút unmatch trên Tinder: Nếu tính say Hello thôi thì lên giường ngủ sớm cho lành! - Ảnh 7.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ bố chồng dùng búa đánh con dâu và 2 cháu: “Ông C. có biểu hiện không bình thường”

    Khi chị D. vừa dọn cơm ra để cả nhà chuẩn bị ăn thì ông C. chê canh không ngon. Sau vài tiếng cãi vã, ông C. lấy chiếc búa đinh đánh nhiều nhát vào đầu chị D.
  • Đọc thêm