Đang tung tăng dự thảm đỏ thì bị ép buộc làm điều khó hiểu: Taeyeon đứng hình "sốc ngang", gọi Irene là "Miss thái độ" cũng có lý do cả!

KIKI, Theo Trí Thức Trẻ 12:00 28/01/2022

Bị yêu cầu cởi bỏ khẩu trang để chụp hình trên thảm đỏ, Irene và Taeyeon đã có những phản ứng đáng chú ý.

Lễ trao giải Gaon Chart Music Awards 2022 đã diễn ra vào chiều ngày 27/1 với sự tham gia của dàn sao lớn Kpop như: NCT 127, NCT Dream, STAYC, Taeyeon, Kang Daniel, The Boyz, Red Velvet, Brave Girls, SHINee, Standing Egg, Oh My Girl, Lee Mujin, Lee Chan Won, Lim Young Woong, Homies... Dù đã kết thúc tốt đẹp với sự công nhận là lễ trao giải "công bằng" nhất trong năm 2022, nhưng chương trình vẫn để lại vài "hạt sạn" không đáng có. 

Cụ thể, tại phần check-in thảm đỏ đầu lễ trao giải, các nghệ sĩ được cánh phóng viên yêu cầu cởi bỏ khẩu trang để chụp ảnh rõ mặt. Giữa tình hình số ca nhiễm Covid-19 đang tăng kỷ lục tại Hàn Quốc trong những ngày qua, yêu cầu này của báo chí khiến những thần tượng khó hiểu và bất mãn, đặc biệt là Taeyeon và Red Velvet.

Video toàn cảnh phần thảm đỏ của Taeyeon

Có thể thấy, Taeyeon vốn dĩ không có ý định cởi bỏ khẩu trang để chụp ảnh nhưng giọng nói rõ to của phóng viên đã khiến cô nàng giật mình bất ngờ trong phút chốc. Thủ lĩnh SNSD sau đó đã cởi khẩu trang như yêu cầu và tiếp tục tạo dáng chuyên nghiệp trên thảm đỏ.

Taeyeon đứng hình mất 0,01 giây vì giọng nói lớn yêu cầu bỏ khẩu trang từ phóng viên

Cô nàng nhanh chóng thực hiện yêu cầu này

Đang tung tăng dự thảm đỏ thì bị ép buộc làm điều khó hiểu: Taeyeon đứng hình sốc ngang, gọi Irene là Miss thái độ cũng có lý do cả! - Ảnh 4.

Nhưng nhìn biểu cảm thì như bị "dọa hết hồn"?

Cũng như Taeyeon, Red Velvet cũng tỏ thái độ khó hiểu vì yêu cầu cởi bỏ khẩu trang. Ban đầu, nhóm còn khá chần chừ nhưng khi nhận được "hiệu lệnh" từ Irene thì đã lịch sự nói "không" nhiều lần. Thậm chí, nàng leader và Seulgi đã dùng tay ra hiệu dấu "X" thể hiện rõ ý từ chối nhưng phía nhà báo vẫn không chịu dừng lại. Sau cùng, Red Velvet vẫn phải bất đắc dĩ cởi khẩu trang. Irene bất mãn và khó chịu ra mặt đến nỗi không thể nở nụ cười tự nhiên.

Red Velvet và màn check-in thảm đỏ không mấy vui vẻ

Ban đầu, các thành viên còn khá do dự

Nhưng trưởng nhóm bảo "không" thì tất cả đểu thể hiện rõ ý từ chối

Sau cùng, vì phóng viên khăng khăng với yêu cầu này, Red Velvet đành phải bất đắc dĩ cởi bỏ khẩu trang

Irene không cười nổi, bất mãn ra mặt vì yêu cầu vô lý này

Sự việc này nhanh chóng viral trên mạng xã hội và nhận được nhiều sự quan tâm của netizen. Khi diễn biến dịch bệnh đang càng ngày nghiêm trọng, khán giả hoàn toàn hiểu và đồng tình với Red Velvet vì hành động tự bảo vệ sức khỏe này. Cũng vì hiểu lý do nhóm từ chối cởi bỏ khẩu trang khi check-in tại thảm đỏ, fan lại càng bức xúc trước yêu cầu vô lý và thiếu tôn trọng các idol của cánh phóng viên:

- Đi dự lễ trao giải thì vui đấy, nhưng cách các phóng viên liên tục thúc ép các thành viên cởi khẩu trang ra để chụp ảnh giữa lúc số ca nhiễm ở Hàn Quốc tăng kỉ lục những ngày gần đây thật là khó hiểu?

- Bỏ khẩu trang ra lỡ dính Covid-19 thì đâu phóng viên nào chịu thay được, kỳ ghê.

- Nhưng mà cách 4 thành viên quay qua hỏi ý Irene thấy cưng ghê. Irene nói không là giơ tay dấu X liền. 1 leader lo lắng cho các em và 4 thành viên tôn trọng chị cả.

- Tôi vừa mới xem video. Cách cánh nhà báo nói năng đúng là chướng tai thật. Họ thực sự hành động như mấy tên vô lại khi hét vào mặt Taeyeon.

- Các idol liên tục xác nhận mắc bệnh luôn mà giờ đi sự kiện còn bắt tháo khẩu trang nữa. Không biết có bị khùng điên gì không?

- Khi các thành viên hỏi có nên tháo không thì Irene ra hiệu không thẳng thừng luôn. Xong vẫn bị ép tháo mặt thì cô nàng tức lắm. Là tôi thì tôi cũng tức thôi. Dịch bệnh thì biết đường nào lần.

- Bây giờ cởi khẩu trang hắt hơi phát chắc mấy ông nhà báo mới sợ. Red Velvet đã thẳng thừng từ chối ko chỉ 1, 2 lần, đến khi các thành viên đều không biết làm gì thì Irene vẫn rất cứng rắn. Đến lượt Taeyeon nữa, cũng bắt cởi bằng được.

- Nếu tôi là một idol thì sau một ngày debut tôi sẽ bị dính scandal cầm guốc chọi phóng viên, lấy khẩu trang nhét mồm anti và cãi tay đôi một sống một còn với anti.

- Không hiểu cánh phóng viên luôn đấy. Bộ đói kém đến mức bắt đem mạng sống sức khoẻ người khác ra để có được ảnh đẹp hút độc giả à?

- Không muốn cởi mà ép hỏi sao người ta lại khó chịu.

Nguồn: Internet

https://kenh14.vn/dang-tung-tang-du-tham-do-thi-bi-ep-buoc-lam-dieu-kho-hieu-taeyeon-dung-hinh-soc-ngang-goi-irene-la-miss-thai-do-cung-co-ly-do-ca-20220128075148164.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm