Đang "tòm tem" thì bị bắt quả tang, kẻ thứ 3 có hành động tẩu thoát tấu hài khiến dân mạng phì cười

Hướng Dương HT, Theo Pháp luật và bạn đọc 23:28 01/03/2021

Rõ ràng bị bắt quả tang đang ăn nằm với vợ người khác, gã đàn ông vẫn trốn thoát một cách từ tốn, không quá vội vàng.

Một vụ ngoại tình tại trung tâm thành phố São Paulo, Brazil từ năm 2013 bỗng được đào mộ lại trên mạng xã hội khiến người xem vừa buồn cười vừa bất ngờ trước hành động của kẻ thứ 3.

Theo đó, một gã đàn ông đang "tòm tem" với vợ người ta thì bị bắt quả tang tại trận. Rất nhanh chóng, anh ta vội nhảy ra phía cửa sổ để tẩu thoát.

Anh chồng bắt quả tang vợ đang ăn nằm với người khác, nhưng đáng chú ý nhất là hành động của kẻ thứ 3

Theo như video ghi lại, tại ban công tầng 3 của tòa nhà này, cô vợ xuất hiện trong bộ váy ngủ màu đỏ, ra sức giải thích với ông chồng đang mặc sơ mi trắng, thắt cà vạt rằng mình vô tội.

Còn anh chồng thì rất giận dữ, cầm chiếc sơ mi khác trên tay, anh lớn giọng tra hỏi vợ: "Áo của ai đây?". Trong lúc 2 người đang tranh cãi, cô vợ đã cầm chiếc áo đó, ném xuống bên dưới.

Đang tòm tem thì bị bắt quả tang, kẻ thứ 3 có hành động tẩu thoát tấu hài khiến dân mạng phì cười - Ảnh 2.

Cô vợ thì ra sức tranh cãi với chồng để đánh lạc hướng. Nhân tình lại có thời gian "hóng" chuyện

Ở phía bên đây cửa sổ, kẻ thứ 3 đang tẩu thoát. Hắn mặc cụt lủn một chiếc quần ship màu trắng, có lẽ do anh chồng kia về bất ngờ khiến "trà xanh" không kịp mặc quần áo đàng hoàng. Kẻ thứ 3 đang dùng một sợi dây được cột lại từ những chiếc áo sơ mi để nhảy xuống. Sợi dây này có thể anh ta đã chuẩn bị từ trước.

Nhưng điều khó hiểu là, dù đang cố gắng chuồn thoát thân, nhưng anh ta vẫn nán lại chút ít để hóng chuyện của cặp vợ chồng kia. Hắn cũng chẳng có 1 chút biểu hiện sợ sệt nào, ngược lại còn giận dữ như bị ai đó phá hỏng cuộc vui của anh ta.

Đang tòm tem thì bị bắt quả tang, kẻ thứ 3 có hành động tẩu thoát tấu hài khiến dân mạng phì cười - Ảnh 3.

Vừa tẩu thoát anh ta vừa hóng chuyện

Chỉ đến khi anh chồng phát hiện ra kẻ tòm tem với vợ mình đang ở góc bên kia cửa sổ, gã đàn ông mới chịu nhảy xuống. Nhưng anh ta cũng nhảy 1 cách bình tĩnh, giống như đang biểu diễn hơn là chuồn mau mau để thoát tội.

Đang tòm tem thì bị bắt quả tang, kẻ thứ 3 có hành động tẩu thoát tấu hài khiến dân mạng phì cười - Ảnh 4.

Mãi sau anh ta mới chịu nhảy xuống

Phía dưới, cảnh sát cứu hộ và người đi đường đứng lại hóng chuyện khá đông. Nhiều người còn cười lớn cho rằng anh chồng đã bị cắm sừng dài ngoằng. Họ cho rằng đây là cuộc ngoại tình hài hước nhất mạng xã hội. Bởi chẳng có kẻ thứ 3 nào thái độ khi bị bắt quả tang lại đầy thách thức như thế.

Đang tòm tem thì bị bắt quả tang, kẻ thứ 3 có hành động tẩu thoát tấu hài khiến dân mạng phì cười - Ảnh 5.

Cảnh sát và người đi đường tập trung rất động ở phía dưới toàn nhà

Rất may mắn rằng cuộc bắt quả tang vợ ngoại tình này không có ai bị thương. Nhiều người hoài nghi về tính xác thực của vụ bắt gian này, bởi nó quá hài hước và hoàn hảo, thật không giống những vụ đánh ghen bình thường.

Nguồn: Independent

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày