"Đáng thương" như j-hope: Xuống xe có mấy phút, ngoảnh đi ngoảnh lại thấy BTS... biến mất

HwangPD, Theo Trí Thức Trẻ 10:00 12/11/2019

Tình cảnh trớ trêu của "cỗ máy nhảy" j-hope khiến các fan cười không nhặt được mồm.

Trong đoạn preview mới nhất của show thực tế "Bon Voyage Season 4" dành riêng cho BTS, các thành viên đã có một chuyến đi vui vẻ đến đất nước New Zealand. Tại đây, một tình huống dở khóc dở cười đã diễn ra khiến các fan của BTS nói riêng và Kpop nói chung vô cùng bất ngờ.

Chẳng là trong lúc đợi xe đổ đầy xăng, anh chàng j-hope có tranh thủ xuống xe đôi ba phút. Nhưng sau khi quay lại, chiếc xe đã biến mất không còn một dấu vết, để lại nam thần tượng bần thần trước trạm xăng với tâm trạng hoang mang khó tả.

Khoảnh khắc bạn nhận ra cả thế giới đã bỏ rơi mình…

j-hope đáng thương liên tục hỏi: "Họ đi thật rồi ạ?"

"Tôi không tin, tôi không thể chấp nhận sự thật này!"

Khi chạy lòng vòng để tìm đồng đội mà vẫn không thấy, J – Hope bèn nhanh chóng rút điện thoại ra và gọi cho các thành viên với giọng điệu trách móc: "Này, sao lại bỏ tôi lại thế hả?" khiến các fan cười không nhặt được mồm.

Hội bạn thân lầy lội đã bỏ rơi bạn, một cuộc điện thoại trách móc liệu có làm họ hồi tâm chuyển ý?

Đoạn preview kết thúc trong sự tò mò của nhiều khán giả truyền hình. Liệu các thành viên sẽ quay trở lại đón J – Hope hay đây lại là một trò đùa lầy lội như bản chất của 7 chàng trai nhà Bighit? Đón xem mùa 4 của show thực tế "Bon Voyage" dành riêng cho BTS trên kênh Youtube BANGTAN TV vào ngày 19/11 tới đây.

Nguồn: Koreaboo, BANGTANTV

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm