Đang tác nghiệp, chàng cameraman sinh năm 2k1 bị chụp lén, ai ngờ lại gây bão vì quá đẹp trai

Vũ Trịnh, Theo Trí Thức Trẻ 14:59 06/08/2020

Được biết, anh chàng chỉ mới là sinh viên năm nhất và đang thực hiện nhiệm vụ cho một hoạt động của nhà trường thì bị "chụp lén" và vô tình gây bão.

Bạn đã từng bao giờ một lần thử nhìn xung quanh nơi mình đang đứng và bất chợt nhận ra những gương mặt trai xinh gái đẹp khiến mình phải rụng rời chưa? Đúng là đâu đâu, cứ để ý một xíu sẽ xuất hiện những cực phẩm nhìn một lần chỉ muốn mang về nuôi. Những khoảnh khắc chớp nhoáng của hội trai đẹp luôn làm những cô gái cứ phải rần rần tìm info.

Mới đây, trong buổi trao bằng cử nhân cho sinh viên năm cuối của Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM, ống kính của nhiếp ảnh đã vô tình lướt phải một anh chàng thuộc đội cameraman của buổi lễ. Ngay lập tức, anh đã khiến dân tình xôn xao vì sở hữu gương mặt tri thức với cặp kính cận nhưng cực thu hút vì thực sự điển trai. Từ sinh viên trong và ngoài nhà trường, đâu đâu cũng có những bình luận ráo riết "truy lùng" thông tin anh chàng.

Đang tác nghiệp, chàng cameraman sinh năm 2k1 bị chụp lén, ai ngờ lại gây bão vì quá đẹp trai - Ảnh 1.

Ảnh: Trịnh Nguyễn Gia Hân

Đang tác nghiệp, chàng cameraman sinh năm 2k1 bị chụp lén, ai ngờ lại gây bão vì quá đẹp trai - Ảnh 2.

Ảnh: Trịnh Nguyễn Gia Hân

Được biết, người vô tình lọt vào ống kính gây bão ấy là Vương Nguyên Giác sinh năm 2001 và chỉ mới học năm 1 ngành Công nghệ kỹ thuật ô tô. Những tấm hình được ghi lại khi Nguyên Giác đang hỗ trợ Kênh truyền thông của nhà trường đưa tin về lễ tốt nghiệp với vai trò cameraman. Vì đang rất tập trung vào công việc nên chàng trai này chẳng mảy may để ý mình được các anh chị nhiếp ảnh "tia" từ lúc nào.

Nói về sự nổi tiếng từ trên trời rơi xuống của mình, chàng sinh viên năm 1 bày tỏ: "Mình cũng thật sự bất ngờ, vì trước giờ mình chỉ đơn thuần làm công việc quay phim cho kênh truyền thông của trường. Vô tình các anh chị trong team thấy mình cũng được nên cho mình lên. Mình cũng rất là ngạc nhiên vì một ngày mở mắt ra, thông báo ập tới, mọi người tag dồn dập. Mình không ngờ được sự chú ý đến như vậy!"

Đang tác nghiệp, chàng cameraman sinh năm 2k1 bị chụp lén, ai ngờ lại gây bão vì quá đẹp trai - Ảnh 3.

Ảnh: NVCC

Đang tác nghiệp, chàng cameraman sinh năm 2k1 bị chụp lén, ai ngờ lại gây bão vì quá đẹp trai - Ảnh 4.

Ảnh: NVCC

Chia sẻ với chúng tôi, Nguyên Giác tự nhận bản thân mình là người nhút nhát, khá ngại tiếp xúc với đám đông, nhưng từ khi được tham gia vào cộng tác với phòng truyền thông thì đã dạn dĩ hơn, đăc biệt là được học hỏi và chỉ dạy về bộ môn mình chưa từng tiếp xúc là quay phim. Theo anh, được đứng ở vai trò này, anh đã học thêm được những điều mới, có thể giúp ích cho bản thân sau này khi ra trường. 

Là một sinh viên mới hoàn thành năm 1, trước mắt anh chàng còn 3 năm học dài đằng đẵng. Do vậy, mục tiêu trước mắt của chàng trai này là vượt qua các môn học để tốt nghiệp ngành mình đang theo học Công nghệ kỹ thuật ô tô. Anh vẫn chưa có dự định gì nhiều trong tương lai nhưng với kỹ năng của một cameraman đã học được, Nguyên Giác bật mí có thể đây là nghề tay trái của mình sau khi ra trường.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm