Đằng sau bộ ảnh bốc lửa của Hailey là cả sự nỗ lực và kiên nhẫn của người chồng nghiện vợ Justin Bieber

OFF, Theo Tổ quốc 16:50 07/02/2020

Cảnh tượng Justin Bieber ngồi chờ Hailey một cách đầy kiên nhẫn và biểu cảm vỡ òa khi gặp lại vợ trong giờ nghỉ không khỏi khiến công chúng "tan chảy".

Vừa qua, Hailey Baldwin đã tung ra bộ ảnh tạp chí đầy đẳng cấp và gây chú ý lớn với sắc vóc bốc lửa, đúng là miễn chê. Đáng nói đến nay, người hâm mộ đã phát hiện ra và "đào lại" loạt ảnh hậu trường của Hailey từ tận tháng 11/2019. Điểm đặc biệt gây chú ý chính là loạt ảnh người chồng "nghiện" vợ nổi tiếng Justin Bieber ngồi ở góc biển, kiên nhẫn đợi vợ hoàn thành công việc. Trông anh khá mệt mỏi và chán nản, nhưng lại nhanh chóng lấy lại tinh thần ngay khi Hailey nghỉ giữa giờ và nhảy vào lòng anh. Gương mặt của chủ nhân hit "Gummy" rạng rỡ và hạnh phúc nhất khi có vợ đến bên.

Bộ ảnh của Hailey được thực hiện từ tận 3 tháng trước. Lúc đó, loạt khoảnh khắc hậu trường đã lọt vào ống kính paparazzi của Dailymail

Đằng sau bộ ảnh bốc lửa của Hailey là cả sự nỗ lực và kiên nhẫn của người chồng nghiện vợ Justin Bieber - Ảnh 2.

Đây có lẽ là hình ảnh quen thuộc của các ông chồng "nghiện" vợ

Đằng sau bộ ảnh bốc lửa của Hailey là cả sự nỗ lực và kiên nhẫn của người chồng nghiện vợ Justin Bieber - Ảnh 3.

Justin Bieber ngồi ở một góc bờ biển đợi vợ làm việc. Có người chồng nào tận tuỵ như thế này không?

Đằng sau bộ ảnh bốc lửa của Hailey là cả sự nỗ lực và kiên nhẫn của người chồng nghiện vợ Justin Bieber - Ảnh 4.

Ngay khi được nghỉ giữa giờ, Hailey đã nhảy vào lòng chồng. Hai người quấn quýt không rời suốt giờ nghỉ

Đằng sau bộ ảnh bốc lửa của Hailey là cả sự nỗ lực và kiên nhẫn của người chồng nghiện vợ Justin Bieber - Ảnh 5.

Justin Bieber hạnh phúc nhất khi được ở bên vợ

Justin Bieber nổi tiếng là ông chồng "nghiện" vợ nhất nhì Hollywood. Anh còn khéo léo thể hiện tình yêu với vợ khi chia sẻ luôn cả tiêu đề quyển sách: "His Needs, Her Needs: Building an Affair - Proof Marriage" (tạm dịch: Nhu cầu của đàn ông và phụ nữ: Cách phòng chống ngoại tình trong hôn nhân) của nhà tư vấn tâm lý và hôn nhân Willard Hartley, đề cập đến những yếu tố cơ bản để giảm thiểu nguy cơ ngoại tình trong hôn nhân.

Chỉ với 1 động thái nhỏ, có thể thấy rõ, Justin đang cố gắng xây dựng cuộc hôn nhân hạnh phúc và thường xuyên thể hiện tình cảm công khai với vợ. Trước đó, giọng ca "Yummy" từng đăng hẳn 1 bài post với dòng chữ "I Love My Wife" (Tôi yêu vợ tôi) trên Instagram. Nói về việc thể hiện tình cảm với vợ quá nhiều, Justin khẳng định muốn vợ hiểu rằng anh trân trọng cô như thế nào, thậm chí còn đáp trả anti cực gắt khi bị mỉa mai.

Nguồn: Dailymail

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bé Đắk Lắk chào đời tím tái không khóc bác sĩ nói "nếu sống được cũng khó nuôi", người mẹ 1, 2 ngày lại ôm con đi viện và

    Từng phải giành giật sự sống ngay khi vừa chào đời nhưng đến hiện tại, cô bé hoàn toàn khỏe mạnh, xinh xắn, đáng yêu và còn có nhiều tài năng.
  • Đọc thêm