Bà xã Justin Bieber hé lộ nguyên nhân nhiều lần hoãn đám cưới, từng "cầu cứu" bố mẹ khi Justin ngỏ lời cầu hôn

May, Theo Trí Thức Trẻ 15:59 06/02/2020

Công chúng đến nay vẫn luôn tò mò về lý do vì sao phải mất đến 1 năm sau khi đăng ký kết hôn, Justin Bieber và Hailey Baldwin mới có 1 lễ cưới chính thức vào ngày 30/9/2019 tại Nam Carolina.

Trong cuộc phỏng vấn cùng tạp chí Elle vừa qua, Hailey Baldwin – bà xã của Justin Bieber đã có những chia sẻ về cuộc hôn nhân của mình. Tại đây, cô cũng tiết lộ lý do hoãn đám cưới đến tận 1 năm dù đã đăng ký kết hôn từ cuối tháng 9/2018. Hailey Baldwin cho biết: "Lúc mới cưới, chúng tôi chỉ đang trong giai đoạn tìm hiểu cuộc sống chung là như thế nào. Tôi cảm thấy việc tổ chức lễ cưới vào thời điểm đó sẽ rất bận rộn và căng thẳng".

Ngoài ra, Hailey cũng tiết lộ thêm về tình trạng bệnh tình của Justin: "Lúc đó chồng tôi bệnh rất nặng. Anh ấy mắc bệnh Lyme và phải đối mặt với một đống thuốc men. Khi chúng tôi chưa nhận được chẩn đoán, mọi thứ thật sự khó khăn. Những người ngoài cuộc ai cũng tỏ ra cực kỳ xấu tính và liên tục phán xét, lúc thì cho rằng anh ấy "chơi" thuốc, lúc thì nói anh ấy trông bệnh quá. Trong khi thật sự, anh ấy không hề khỏe mạnh và chúng tôi lại chẳng hề biết lý do".

Bà xã Justin Bieber hé lộ nguyên nhân nhiều lần hoãn đám cưới, từng cầu cứu bố mẹ khi Justin ngỏ lời cầu hôn - Ảnh 1.

Hailey Baldwin vừa có những chia sẻ đầu tiên về cuộc sống vợ chồng với Justin Bieber trên tạp chí Elle.

Bà xã Justin Bieber hé lộ nguyên nhân nhiều lần hoãn đám cưới, từng cầu cứu bố mẹ khi Justin ngỏ lời cầu hôn - Ảnh 2.

Tại đây, Hailey cũng tiết lộ thêm về tình trạng bệnh tình của Justin trước đám cưới. Đây cũng là nguyên do hôn lễ được hoãn lại dù cặp đôi đã từng đăng ký kết hôn vào cuối tháng 9/2018.

Bà xã Justin chia sẻ thêm: "Người vợ mới cưới như tôi đã dành hàng tháng trời để giúp chồng tìm hiểu chuyện gì đang xảy ra với sức khoẻ. Giờ thì anh ấy đã hoàn toàn khỏe mạnh. Tuy nhiên, trong lúc đối mặt với những điều đó, tôi chỉ cảm thấy đấy không phải là thời điểm thích hợp để lễ cưới diễn ra".

Không chỉ thế, trong series phim tài liệu "Justin Bieber: Seasons", Hailey thừa nhận do chuyện tình cảm tiến triển quá nhanh khiến bản thân cô nghi ngờ về quyết định lấy Justin. Vậy nên khi được nam ca sĩ cầu hôn, Hailey đã gọi điện về nhà "cầu cứu". Cô tâm sự: "Tôi nhớ mình đã gọi điện thoại cho bố mẹ khi chúng tôi quyết định kết hôn và nói rằng: Đây là lúc con cần bố mẹ ngăn con lại nếu bố mẹ nghĩ đây là lựa chọn sai lầm". Đáp lại, bố mẹ Hailey đã cho cô câu trả lời không thể xúc động hơn: "Thú thật, bố mẹ nghĩ rằng đây là điều xứng đáng dành cho con và cũng là điều con mong muốn, nên chúng ta tin tưởng con".

Bà xã Justin Bieber hé lộ nguyên nhân nhiều lần hoãn đám cưới, từng cầu cứu bố mẹ khi Justin ngỏ lời cầu hôn - Ảnh 3.

Hailey từng nghi ngờ về quyết định lấy Justin của mình.

Nguồn: Hollywood Life

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bé Đắk Lắk chào đời tím tái không khóc bác sĩ nói "nếu sống được cũng khó nuôi", người mẹ 1, 2 ngày lại ôm con đi viện và

    Từng phải giành giật sự sống ngay khi vừa chào đời nhưng đến hiện tại, cô bé hoàn toàn khỏe mạnh, xinh xắn, đáng yêu và còn có nhiều tài năng.
  • Đọc thêm