Đang phỏng vấn trên sóng trực tiếp, nam MC bất ngờ ngất xỉu rồi biến mất trước sự ngỡ ngàng của người xem

Trang Đỗ, Theo Thời Đại 13:00 10/03/2017

Trong khi đang phỏng vấn một vị chính khách trên sóng trực tiếp, nam MC của đài truyền hình Thổ Nhĩ Kỳ đã bất ngờ bị ngất xỉu và biến mất trước sự ngỡ ngàng của người xem.

Mới đây, anh Abdulkadir Unal, tổng biên tập kênh truyền hình Channel 5 ở Thổ Nhĩ Kỳ, đã có cuộc phỏng vấn trực tiếp Phó chủ tịch đảng AKP cầm quyền, ông Mehdi Eker trên sóng trực tiếp của show truyền hình Anatolia Asks thuộc kênh TRT News Channel.

Tuy nhiên, trong khi ông Eker đang phát biểu, nhà báo Unal đã bất ngờ bị ngất rồi ngã gục xuống sàn nhà trước sự kinh ngạc của những người tham gia và cả các khán giả đang xem truyền hình.

Đoạn video quay lại sự cố trên sóng truyền hình.

Ngay sau khi sự cố xảy ra, các chương trình quảng cáo đã được phát để thay thế. Trong khi đó, nhà báo Unal cũng đã nhanh chóng được đưa tới bệnh viện thăm khám và chữa trị.

Trước sự cố này, ông Eker đã chia sẻ với khán giả rằng "Đây là lần đầu tiên các bạn chứng kiến cảnh tượng này phải không? Chúng tôi đã đưa người bạn của mình tới bệnh viện. Có lẽ anh ấy đã bị cảm cúm và quá mệt mỏi. Ai cũng nên cẩn thận trong cuộc sống. Chúc mọi người luôn khỏe mạnh. Đừng lo lắng gì cả. Người bạn của chúng tôi đã được đưa vào viện chữa trị kịp thời".

Đang phỏng vấn trên sóng trực tiếp, nam MC bất ngờ ngất xỉu rồi biến mất trước sự ngỡ ngàng của người xem - Ảnh 2.

Đang phỏng vấn, nam MC Unal bất ngờ ngất xỉu.

Đang phỏng vấn trên sóng trực tiếp, nam MC bất ngờ ngất xỉu rồi biến mất trước sự ngỡ ngàng của người xem - Ảnh 3.

... và ngã gục xuống nền nhà.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày