Đang nấu ăn dở, cô gái tá hoả khi thấy con sán dính trên khúc cá, hỏi cư dân mạng mới biết đó là bộ phận "nhạy cảm"

Hạ Linh, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 20:47 12/04/2021

Nhìn giống sán nhưng chưa chắc đã phải sán đâu nhé!

Theo rất nhiều chia sẻ trên mạng xã hội, chuyện bắt gặp sán bên trong cá khi nấu nướng hoặc ăn uống vốn không phải chuyện quá lạ, nhất là khi đó là cá biển bởi những con cá đó thường có tỷ lệ có sán nhiều hơn. Tất nhiên, trong trường hợp này thì chúng ta chỉ còn cách làm thật sạch và nấu thật kỹ để đảm bảo an toàn sức khoẻ. Tuy nhiên, cũng không ít người quyết định... bỏ luôn đi cho an toàn.

Song, không phải lúc nào cá cũng có sán, thậm chí có những bộ phận của cá nhìn rất giống sán nhưng thực chất vẫn ăn được bình thường. Điển hình như trong trường hợp dưới đây.

Đang nấu ăn dở, cô gái tá hoả khi thấy con sán dính trên khúc cá, hỏi cư dân mạng mới biết đó là bộ phận "nhạy cảm"

Thì ra, khi đang nấu nướng, chủ nhân clip phát hiện trên một khúc cá có dính một đoạn dài màu trắng rất giống con sán. Cô lập tức quay lại và đăng lên mạng để hỏi các cư dân mạng thông thái. Kết quả, bên cạnh một số người hoảng sợ giống cô thì vẫn có câu trả lời rất hợp lý. Thì ra, đó chính là bộ phận sinh dục của con cá đực. Câu trả lời này được một người sống ở khu vực sông nước cho hay. Đồng thời, chủ nhân clip sau khi xác nhận lại cũng đã khẳng định là đúng như vậy.

Khi nấu ăn, đôi khi chúng ta cũng gặp những trường hợp dễ gây hiểu lầm như vậy. Khi đó, hãy tìm hiểu kỹ chứ đừng vội bỏ đồ ăn đi nhé!

Nguồn clip: TikTok @phu.thuy.lot.da_1989

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vi phạm của bar Sunny rất nghiêm trọng, gây hậu quả tác hại xấu về nhiều mặt

    Cảnh sát nhận định, những vi phạm của bar Sunny là rất nghiêm trọng, gây hậu quả xấu nhiều mặt, ảnh hưởng an ninh trật tự và công tác phòng chống dịch tại địa phương.
  • Đọc thêm