Đang livestream nội dung "múa cột", nữ streamer bị hàng xóm lao vào nhà, đập vỡ máy quay trên sóng

A Đồi, Theo Trí Thức Trẻ 19:42 02/08/2021

Nữ streamer này tỏ ra vô cùng hoảng sợ khi bị hàng xóm bất ngờ xông vào nhà như vậy.

Nếu các bạn chưa biết thì pole dance (hay múa cột) là loại hình nghệ thuật kết hợp giữa nhảy và nhào lộn, với điểm nhấn đạo cụ là "chiếc cột". Pole dance là bài luyện tập cường độ cao, yêu cầu người tập phải thực hiện các động tác bằng tất cả bộ phận trên cơ thể. Với lợi thế khoe được những nét quyến rũ, dẻo dai của cơ thể, pole dance đã nhanh chóng trở thành bộ môn được nhiều chị em yêu thích.

Đang livestream nội dung múa cột, nữ streamer bị hàng xóm lao vào nhà, đập vỡ máy quay trên sóng - Ảnh 1.

Victoria - Nữ nhân vật chính trong câu chuyện

Kết hợp với sự phát triển như vũ bão của các nền tảng phát sóng trực tiếp thì việc các streamer theo đuổi nội dung pole dance cũng là điều dễ hiểu. Điển hình, nữ streamer người Nga Victoria cùng vài người bạn đang hoạt động trên kênh Girl_Fighter với nội dung xoay quanh pole dance. Họ tỏ ra khá thành công với sự nghiệp streamer. Dù hoạt động được khoảng 20 ngày mà đã sở hữu hơn 11.000 lượt theo dõi trên Twitch.

Đang livestream nội dung múa cột, nữ streamer bị hàng xóm lao vào nhà, đập vỡ máy quay trên sóng - Ảnh 2.

Victoria tỏ ra là vận động viên Pole dance có hạng...

Đang livestream nội dung múa cột, nữ streamer bị hàng xóm lao vào nhà, đập vỡ máy quay trên sóng - Ảnh 3.

... chứ không chỉ lợi dụng bộ môn này để câu view

Tuy nhiên nữ streamer này lại phải trải qua cơn ác mộng thực sự vào ngày 31/7 khi hàng xóm đã đột nhập vào nhà của Victoria trong lúc cô đang livestream. Theo video mà khán giả ghi lại, người hàng xóm này đã xông vào nhà của Victoria rồi đe dọa sẽ hành hung nữ streamer. Thậm chí, video này còn kết thúc với việc chiếc camera ghi lại sự việc bị đập vỡ ngay trên sóng trực tiếp.

Sau khi sự việc trên được chia sẻ lên diễn đàn Reddit thì nữ streamer Victoria nhận phải những ý kiến trái chiều. Có người thì bảo vệ cô nàng khi Victoria bị người lạ mặt xông vào nhà và có những lời lẽ, hành động quá mức thô lỗ. Tuy nhiên, cũng có ý kiến trách Victoria vì cô đã mở nhạc quá to khi stream và khiến người hàng xóm này trở nên giận dữ.

Đang livestream nội dung múa cột, nữ streamer bị hàng xóm lao vào nhà, đập vỡ máy quay trên sóng - Ảnh 5.

Nữ streamer này tỏ ra vô cùng hoảng sợ khi bất ngờ bị hàng xóm đột nhập vào nhà

Sau khi vụ việc diễn ra, Victoria đã xóa buổi stream kể trên và chưa hề lên sóng trở lại. Có lẽ nữ streamer này cần khoảng thời gian để ổn định tâm lý, thậm chí là chuyển địa điểm stream sau vụ việc trên.

Đang livestream nội dung múa cột, nữ streamer bị hàng xóm lao vào nhà, đập vỡ máy quay trên sóng - Ảnh 6.

Nữ streamer này có lẽ sẽ phải chuyển địa điểm phát sóng sau sự việc trên

Bình luận

  • Nhân viên bị tố đánh cắp thông tin nhạy cảm của khách hàng, đại diện FPT Shop nói gì?

    Một nam nhân viên FPT Shop ở Hà Nội bị khách hàng tố đánh cắp thông tin nhạy cảm, truy cập các tài khoản mạng xã hội rồi chia sẻ dữ liệu về điện thoại cá nhân.
  • Đọc thêm