10 ngày sau sự cố lộ link "40GB" ảnh nhạy cảm, hot streamer "bóng gió" chuyện đang yêu và sự tổn thương gây ra từ CĐM

Kayle, Theo Pháp luật & Bạn đọc 13:56 02/08/2021

Đang cố gắng suy nghĩ tích cực, xây dựng lại hình ảnh sau sự cố thế nhưng cô nàng streamer cũng gặp nhiều chuyện chưa được như ý.

Vụ việc "40GB" ảnh nhạy cảm bị phát tán trong thời gian vừa qua khiến cả cộng đồng xôn xao khi nhiều nhân vật trong đó là streamer, KOL đình đám làng game. Ngay sau đó, nhiều nạn nhân cũng lên tiếng chia sẻ về sự cố.

Gây chú ý nhất là cô nàng mẫu ảnh sexy Vũ Ngọc Kim Chi, hay còn được biết đến với biệt danh Chi Củ Cải đã lên tiếng cảnh tỉnh những bạn nữ muốn làm nghề. Cô nàng cũng chia sẻ rằng có những người hiểu, có những người không hiểu, có người tin cũng có người không tin. Thế nhưng, đến thời điểm này, Chi đã quá mệt mỏi và cho biết sẽ không làm hài lòng hết mọi người.

10 ngày sau sự cố lộ link 40GB ảnh nhạy cảm, hot streamer bóng gió chuyện đang yêu và sự tổn thương gây ra từ CĐM - Ảnh 1.

10 ngày sau "cú sốc" thứ 2 trong cuộc đời, hot girl sinh năm 1999 đã bắt đầu công cuộc vực dậy tinh thần của bản thân và xây dựng hình ảnh đầy tích cực trong mắt người hâm mộ. Nàng mẫu xinh đẹp đăng tải hình ảnh nghịch ngợm của mình cùng nội dung bóng gió chuyện đang trong mối quan hệ hẹn hò: "Đừng có bảo em là ngáo; Làm gì có ai tỉnh táo khi yêu".

10 ngày sau sự cố lộ link 40GB ảnh nhạy cảm, hot streamer bóng gió chuyện đang yêu và sự tổn thương gây ra từ CĐM - Ảnh 2.

Fan của Kim Chi cũng phần nào yên tâm hơn khi nhìn thấy sự vui vẻ trở lại trên gương mặt của nàng hot girl xinh đẹp.

10 ngày sau sự cố lộ link 40GB ảnh nhạy cảm, hot streamer bóng gió chuyện đang yêu và sự tổn thương gây ra từ CĐM - Ảnh 3.

Cô nàng còn chia sẻ hình ảnh ngây thơ, đáng yêu của mình lúc nhỏ

Tuy nhiên, bên cạnh đó, gái xinh Hải Phòng cũng không ngần ngại viết status đầy ẩn ý gửi đến một bộ phận cư dân mạng, những người lạnh lùng đã và đang làm tổn thương đến cô.

10 ngày sau sự cố lộ link 40GB ảnh nhạy cảm, hot streamer bóng gió chuyện đang yêu và sự tổn thương gây ra từ CĐM - Ảnh 4.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Quay cuồng" cảnh học online trong gia đình 8 người con ở Hà Nội: Đứa mượn điện thoại, đứa đi học nhờ, đứa tranh thủ học ké khi anh chị được ra chơi

    Do hoàn cảnh gia đình khó khăn nên vợ chồng chị Hồng, anh Trường không thể mua điện thoại cho đủ 6 người con học online trong lúc TP Hà Nội đang giãn cách xã hội để phòng chống dịch Covid-19.
  • Đọc thêm