Đăng kí tập gym, tập được vài buổi rồi nghỉ: vòng luẩn quẩn không có hồi kết của hội con gái!

Mei June, Theo Helino 20:31 28/02/2018

Cô nàng nào cũng từng tốn cả đống tiền để mua thẻ tập gym rồi đâu lại vào đấy, tất cả chỉ vì một chữ: lười!

Phòng gym và con gái đúng là hai khái niệm khó "kết thân" nhất trên đời! Đồng ý là năm nào ta cũng tự nhủ mình phải kiên trì và thường xuyên tập tành, rèn luyện hơn. Với khí thế ngút ngàn, nhiều nàng đã lao ra phòng gym và không tiếc tiền mua thẻ tập, mua giày và cả quần áo nữa cho nó ton sur ton với mơ ước về một thân hình đầy quyến rũ và nóng bỏng.

Cô nàng nào cũng đã từng đến phòng gym với một tinh thần cao ngút để rồi...

Những ngày đầu, ý chí sắt đá giúp chúng ta dậy đúng giờ, chăm chỉ đến phòng tập và tập luyện cực kì nghiêm túc. Tất nhiên là không thể thiếu việc chụp một vài tấm ảnh với concept quen thuộc như selfie qua kính của phòng gym với caption: "Khoẻ mạnh mỗi ngày" hay "Cứ đẹp thì cần gì bồ". 

Thế nhưng, chỉ được một hay nhiều lắm là hai buổi là đâu lại vào đấy! Thẻ phòng gym của bạn sẽ lẫn lộn đâu đó giữa đám hoá đơn trà sữa, giày và quần áo tập thì đóng bụi ở tận đáy tủ và bạn với phòng gym vẫn tiếp tục là "người dưng ngược lối". Mỗi ngày, có hàng triệu lí do để bạn "để mai" chuyện đi tập: nắng quá, mưa quá, chưa kịp ăn lỡ tập không tốt cho sức khoẻ, lỡ hẹn đi ăn với đứa bạn...

...đây là họ vào ngày hôm sau

Đoạn clip ghi lại quá chuẩn xác vòng luẩn quẩn tập - nghỉ của con gái này hiện đang nhận được rất nhiều sự quan tâm. Xem thì cũng "nhột" thật đấy, nhưng biết làm sao giờ khi con gái và phòng gym không có duyên với nhau, nhỉ? Dưới clip, bạn H.C bình luận: "không biết tag ai ngoài bản thân, mỗi năm tốn cả mấy triệu cho phòng gym mà số buổi đi tập chưa bao giờ quá một bàn tay". Bạn M.N thì thú thật: "Đúng là một vòng luẩn quẩn không có hồi kết".

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm