Đang họp lớp, người đàn ông bất ngờ rút súng bắn chết bạn vì ngày xưa đi học hay trêu mình

Công Hiếu, Theo Helino 00:39 29/08/2019

Buổi họp lớp chừng vui vẻ bỗng hóa tang thương chỉ vì xích mích cách đây 50 năm.

Theo tờ Daily Mail đăng tải, vụ việc này xảy ra trong một buổi họp lớp hôm 24/8 của một lớp học tại Ang Thong (miền trung Thái Lan), người ra tay rút súng bắn chết bạn học cũ là cựu sỹ quan hải quân Thanapat Anakesri (69 tuổi).

Cụ thể buổi tiệc họp lớp vẫn diễn ra bình thường khi cả nhóm đang ôn lại những kỷ niệm về thời đi học của mình cách đây 50 năm. Bất ngờ đến cuối buổi tiệc, cụ ông Thanapat đã có xích mích với người bạn cũ thủy thủ Suthat Kosayamat.

Cụ ông rút súng bắn chết bạn cũ trong ngày họp lớp chỉ vì một chuyện xảy ra cách đây 50 năm nay - Ảnh 1.

Thanapat (phải) bắn chết bạn học cũ Suthat (trái) vì mâu thuẫn cách đây hơn 50 năm.

Thanapat đã nhắc lại chuyện Suthat bắt nạt mình lúc 16 tuổi, trong khi đó Suthat nói rằng mình không còn nhớ chuyện gì đã từng xảy ra. Cựu sỹ quan hải quân yêu cầu người thủy thủ xin lỗi, nhưng người này từ chối và yêu cầu chuyện cũ bỏ qua. Ngay sau đó, một cuộc ẩu đả đã xảy ra, ông Thanapat đã rút khẩu súng ngắn mang theo bên mình bắn vào người bạn. Dù đã được đưa khẩn cấp đến bệnh viện nhưng ông Suthat không qua khỏi.

Chia sẻ với cảnh sát địa phương, người đứng ra tổ chức buổi tiệc - lớp trưởng Tuean Klakang của niên khóa 1966, cho biết rằng Thanapat thường hay phàn nàn về Suthat nhưng không ngờ kết cục lại như vậy. "Câu chuyện Suthat bắt nạt mình lúc 16 tuổi luôn được Thanapat nhắc lại trong mỗi cuộc nhậu nhẹt, mặc dù chuyện đã xảy ra tận 50 năm nhưng tôi không ngờ rằng ông ấy đã giết bạn mình. Thực sự sốc", lớp trưởng Tuean nói.

Tại hiện trường xảy ra vụ án, các nhà điều tra tìm thấy vỏ đạn 9mm. Hiện, Thanapat vẫn đang bỏ trốn trong khi đó tòa án tỉnh Ang Thong đã phát lệnh truy nã cựu sỹ quan vì tội cố ý giết người. "Thanapat phạm tội giết người và sở hữu súng trái phép. Người này có thể đang lẩn trốn ở tỉnh lân cận", vị cảnh sát nói.

Cụ ông rút súng bắn chết bạn cũ trong ngày họp lớp chỉ vì một chuyện xảy ra cách đây 50 năm nay - Ảnh 2.
Cụ ông rút súng bắn chết bạn cũ trong ngày họp lớp chỉ vì một chuyện xảy ra cách đây 50 năm nay - Ảnh 3.

Hiện trường xảy ra vụ việc.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đôi bạn 10 năm cõng nhau trở thành học sinh giỏi tỉnh, thi đỗ 28 điểm Đại học: Những người tử tế, rồi cũng sẽ gặp chuyện tử tế

    Hành trình 10 năm cõng bạn giống như một câu chuyện cổ tích, không phải bắt đầu từ lời bông đùa trẻ con "nay mình cõng bạn nhé", mà khởi nguồn từ những lần đèo bạn ngã, cả hai cùng đứng dậy rồi gắng gượng tiếp tục đến trường.
  • Đọc thêm