Cầm tay dỗ dành người bạn tự kỷ đang òa khóc, cậu bé 8 tuổi bất ngờ thu về 22 nghìn lượt share chỉ sau một đêm

Hero, Theo Helino 19:43 28/08/2019

Hành động ấm áp của cậu bé bảo bọc người bạn tự kỷ đã chạm đến trái tim của nhiều người.

Mới đây, một cậu bé 8 tuổi có tên Christian Moore đã được hàng triệu cư dân mạng tuyên dương khi đã an ủi người bạn Connor Crites bị mắc chứng tự kỷ. Cụ thể, trong ngày quay trở lại học lớp 2 ở Trường tiểu học Minneha ở Wichita (Kansas), Connor nhút nhát đã bật khóc. Cậu bé đã bị choáng ngợp với khung cảnh ồn ào và đông người bên ngoài cổng trường.

Theo tờ The Sun, trong một cuộc trò chuyện với đài truyền hình địa phương, cậu bé Connor đã cho biết: "Bạn ấy tốt với con lắm, lúc bắt đầu khóc và bạn ấy đã giúp con, bạn ấy đã nắm lấy tay con và con cảm thấy thật ấm áp. Quá hạnh phúc nên những giọt nước mắt của con đã rơi".

Cầm tay dỗ dành người bạn tự kỷ đang òa khóc, cậu bé 8 tuổi bất ngờ thu về 22 nghìn lượt share chỉ sau một đêm - Ảnh 1.
Cầm tay dỗ dành người bạn tự kỷ đang òa khóc, cậu bé 8 tuổi bất ngờ thu về 22 nghìn lượt share chỉ sau một đêm - Ảnh 2.

Hình ảnh Connor và Christian nắm tay nhau đã lan truyền trên mạng xã hội và đến nay là nhận được hơn 21.000 lượt chia sẻ.

Ngay sau khi biết hành động ấp ám của con mình, mẹ của Christian đã vô cùng xúc động: "Con tôi đã nắm tay cậu bé và cùng nhau đi đến trước cửa. Đợi đến khi có chuông reo cả hai đứa đã vào trường cùng nhau, thực sự khoảnh khắc đó ai nhìn thấy đều không thể kiềm được nước mắt".

Cũng theo The Sun, cô April Crites, mẹ của cậu bé Connor cho biết rằng: "Vì biết con mình khác biệt nên tôi luôn lo lắng mỗi khi con mình đến trường, trái tim tôi thực sự được sưởi ấm khi nghe được câu chuyện này. Nếu ai cũng có tấm lòng nhân hậu như Christian, thì làm sao có nạn bạo lực học đường".

Bà ngoại của cậu bé Connor cũng bày tỏ sự cảm kích: "Cảm ơn vì đã nuôi dạy một đứa trẻ tuyệt vời như vậy. Nhiều bậc phụ huynh cần phải dạy con mình về lòng nhân hậu".

Theo The Sun

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm