Đang hẹn hò, cô gái muốn bỏ về khi thấy chi tiết kỳ lạ trên kính của đối phương, được cổ vũ nộp đơn làm cảnh sát ngay và luôn

IMACHO, Theo Tổ Quốc 20:04 23/01/2021

Sự tinh mắt của cô gái trong tình huống này được dân mạng đánh giá rất cao!

Hồi đầu tháng này, cô gái sở hữu tài khoản @ppidhebwklwosjwpqlqmbdb đã kể lại câu chuyện hẹn hò không mấy suôn sẻ của mình lên mạng xã hội TikTok và nhận được rất nhiều sự quan tâm của dân mạng. Số lượng xem clip của @ppidhebwklwosjwpqlqmbdb đã lên đến con số hơn nửa triệu và hàng trăm nghìn lượt bình luận.

Đang hẹn hò, cô gái muốn bỏ về khi thấy chi tiết kỳ lạ trên kính của đối phương, được cổ vũ nộp đơn làm cảnh sát ngay và luôn - Ảnh 1.
Đang hẹn hò, cô gái muốn bỏ về khi thấy chi tiết kỳ lạ trên kính của đối phương, được cổ vũ nộp đơn làm cảnh sát ngay và luôn - Ảnh 2.

Theo đó, cô gái đang tận hưởng buổi hẹn hò lãng mạn thì tình cờ, cô nhìn thấy hình ảnh phản chiếu màn hình điện thoại trên mắt kính của đối phương. Có vẻ như người đàn ông đang sử dụng ứng dụng hẹn hò, lướt qua một vài profile để tìm đối tượng phù hợp, thay thế cô gái đang hẹn hò với mình. Đoạn clip được đăng tải kèm caption: "Chúng tôi đang đi hẹn hò. Tôi ước gì mọi thứ chỉ là đùa giỡn thôi".

Không rõ cô gái kia xử trí ra sao trước tình huống này nhưng rất nhiều người hy vọng chủ nhân tài khoản @ppidhebwklwosjwpqlqmbdb chỉ đang đùa vui mà thôi, chẳng ai muốn bất kỳ cô gái nào phải trải qua hoàn cảnh tồi tệ này. Rất nhiều người để lại bình luận khuyên cô gái kia nên đi về ngay lập tức và đừng bao giờ liên lạc với gã đàn ông ấy nữa.

- "Cứ thẳng thắn mà đi về. Không cần phải giải thích dài dòng. Tin tôi đi, cảm giác sẽ thật tuyệt đấy".

- "Đó là lý do mà hắn không có nổi một cô bạn gái đấy".

- "Nếu là tôi thì tôi sẽ vạch mặt hắn ngay tại đó, còn cô gái, bạn thì làm gì vậy?".

Có người còn lạc quan, đánh giá cao tài thám tử của nữ chính, thậm chí còn khen ngợi cô tài giỏi không thua nhân viên FBI và đề xuất cô nộp đơn xin vào làm cảnh sát địa phương. "Có rất nhiều vụ án mạng đang chờ bạn ra tay đấy" - người này nói.

Đây không phải là lần đầu tiên ảnh phản chiếu trên mắt kính phản bội lại chủ nhân của nó. Trước đó, một người phụ nữ đã vạch mặt thành công gã bạn trai gắn bó 4 năm nhờ vào một hình ảnh phản chiếu trên mắt kính khi người đàn ông đang lái xe. Trong đó là một đôi chân đang gác lên kính xe trong khi gã bạn trai bảo với người yêu rằng anh ta đang lái xe một mình.

Nguồn: The Sun

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nhan sắc dàn bạn gái quá hot của G-Dragon: Jennie át cả minh tinh Joo Yeon về độ sexy, 2 nàng thơ Nhật Bản khuynh đảo châu Á

    Những cô bạn gái bị “khui” của G-Dragon gồm Kiko Mizuhara, Nana Komatsu, Lee Joo Yeon cho đến Jennie đều là những bóng hồng xinh đẹp, gợi cảm của làng giải trí Nhật Bản và Hàn Quốc, khuynh đảo cả thế giới.
  • Đọc thêm