Đang hát ngon lành thì sân khấu cúp điện, nghĩ sao làm khó được Mỹ Tâm?

Koi Koi, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 09/07/2021

Luôn là Mỹ Tâm - "nữ hoàng" của những ca xử lí sự cố sân khấu chuyên nghiệp.

Mỹ Tâm có thể xem là "bậc thầy" của những pha xử lí tình huống sân khấu. Thật vậy, với vô số các sân khấu trải dài suốt 20 năm, các sự cố xảy ra là điều chắc chắn đối với Mỹ Tâm nhưng với kinh nghiệm đầy mình, "Họa mi tóc nâu" đều nhanh chóng xử lí sự cố trong "phút mốt".

Tiêu biểu như cách cô xử lí khi đang hát mà sân khấu bị... cúp điện như dưới đây.

Mỹ Tâm xử lí sự cố khi cúp điện

Cụ thể, tại một lần Mỹ Tâm hát ở phòng trà, trong lúc chương trình đang diễn ra, sân khấu bất ngờ cúp điện, bao trùm không gian trong màn đêm. Mỹ Tâm ngay lúc này không hề hoang mang, "chị đẹp" lập tức cất cao giọng và hát ca khúc Đêm Thấy Ta Là Thác Đổ của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn.

Quả là một trải nghiệm vô cùng đặc biệt của khán giả: Giữa màn đêm đen, chất giọng của Mỹ Tâm vang vọng khắp sân khấu, không cần dùng micro hay dụng cụ hỗ trợ nào. Quả là một pha xử lí xứng đáng 1 điểm 10.

Phía dưới phần bình luận, netizen nói chung và fan Mỹ Tâm nói riêng lại được một phen trầm trồ trước cách xử lí sân khấu quá đỉnh từ nữ ca sĩ. Thậm chí có người còn nhận xét giọng hát mộc của Mỹ Tâm nghe có khi còn hay hơn khi nghe qua micro trong đêm tối thế này. Ai cũng khen ngợi Mỹ Tâm hát nhạc Trịnh mộc mạc rất phù hợp với tinh thần của cố nhạc sĩ.

Đang hát ngon lành thì sân khấu cúp điện, nghĩ sao làm khó được Mỹ Tâm? - Ảnh 3.
Đang hát ngon lành thì sân khấu cúp điện, nghĩ sao làm khó được Mỹ Tâm? - Ảnh 4.
Đang hát ngon lành thì sân khấu cúp điện, nghĩ sao làm khó được Mỹ Tâm? - Ảnh 5.

Clip: TikTok - Ảnh: Chụp màn hình

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thách Sao Làm Vậy: Thách Trang Hý "bóc phốt" hội bạn, hoặc phải tự cắt tóc mái!

    Thách Sao Làm Vậy - series thực tế mới đưa khán giả đến với không gian sinh hoạt thường ngày tại gia của các ngôi sao, KOL đình đám. Bên cạnh đó, người nổi tiếng sẽ phải kết hợp thực hiện những thử thách có 1-0-2 vừa làm việc nhà, làm đẹp, rèn luyện sức khỏe,... vừa phải trả lời nhanh list câu khỏi "căng não" nhưng không kém phần giải trí. Toàn bộ quá trình thực hiện show hoàn toàn được làm tại gia, thông qua cuộc gọi video, cũng như camera tự quay của nhân vật.
  • Đọc thêm