Đang diễn văn nghệ thì tuột giày văng ra khỏi sân khấu, nam sinh liền có pha xử lý tưởng "quê" ai ngờ được khen quá trời

Bob V, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 10:23 27/11/2021

Khi gặp tình huống này trong lúc diễn văn nghệ, bạn sẽ xử lý thế nào?

Một trong những điều để khiến những năm phổ thông của mỗi người trở nên đẹp đẽ là cùng cả lớp tập luyện và thi văn nghệ. Dù thắng dù thua, dù đoạt giải hay không đoạt giải thì đó sẽ là dịp để các thành viên trong lớp thêm gắn kết, thêm yêu thương nhau. Nhưng đó không phải là điều duy nhất đáng nhớ khi học trò tham gia diễn văn nghệ giữa sân trường mà còn có những thứ "oái oăm" mà nhớ lại chắc cười ngất.

Mới đây trên MXH TikTok, một cậu bạn đã đăng tải clip vài giây recap lại khoảnh khắc "nhớ đời" của mình trong một lần thi văn nghệ cùng cả lớp. Theo đó, nam sinh đang tham gia một tiết mục nhảy trên nền nhạc Tiến Lên Việt Nam Ơi! Bài nhạc sôi động, tinh thần của đội nhảy cũng rất thoải mái. Các thành viên đều tỏ ra rất nhiệt huyết và hết mình trên sân khấu. Nhưng trong lúc nhảy, chiếc giày của cậu bạn, lúc ấy đang đứng đầu hàng bỗng dưng tuột khỏi chân và "bay" thẳng về phía trước rồi từ từ lăn dần ra khỏi khu vực sân khấu.

Đi diễn văn nghệ nhưng bị rơi giày và hành động gây bất ngờ của nam sinh (Nguồn: Đinh Viết Tường)

Giữa tình huống "cấp bách", 10X đã có pha xử lý không tưởng. Anh chàng đã nhanh tay tháo luôn chiếc giày còn lại ra khỏi chân rồi ném thẳng về phía trước. Sau đó, nam sinh lập tức quay trở về với bài nhảy, bắt kịp nhịp và các động tác với các thành viên khác như chưa có chuyện gì xảy ra.

Có lẽ ở tình huống này, nhiều người sẽ "luống cuống" mà không biết phải làm gì tiếp theo để chữa cháy. Song anh chàng trên đã chọn cách tháo chiếc giày để đôi chân của mình không bị khập khiễng, tạo thuận lợi cho việc trình diễn.

Đa số dân mạng đều nhận xét cậu bạn rất nhanh trí, có phần xử lý gọn gàng và đặc biệt là sau đó vẫn giữ được tinh thần và trạng thái tốt, không bị xao động.

Tuy nhiên, clip trên cũng khiến nhiều người có tràng cười thú vị. Được biết, anh chàng trong clip là Đinh Viết Tường, một học sinh trường THPT Vĩnh Linh, Quảng Trị. Khoảnh khắc trên được quay lại khi anh chàng cùng cả lớp tham gia thi văn nghệ cho dịp 26/3 do nhà trường tổ chức. Có lẽ đây sẽ là kỷ niệm mà sau này, dù ra trường nhiều năm, nam sinh sẽ nhớ mãi và xem đó là một kỷ niệm vui thời học trò.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm