Đang diễn hăng say, Soobin Hoàng Sơn bị pháo bắn giật mình mất hết sự cool ngầu khiến fan cười ngất

TOBY, Theo Helino 14:20 15/09/2019

Khoảnh khắc giật nảy mình trước pháo hoa của Soobin Hoàng Sơn trên sân khấu khiến người hâm một vừa thấy đáng yêu lại vừa buồn cười.

Trong sự kiện biểu diễn âm nhạc mới đây, Soobin Hoàng Sơn đã trở thành "nạn nhân" bị anh bắn pháo "hại" khi vô tình phá vỡ thần thái cool ngầu chỉ trong tích tắc. Tuy vậy nhưng biểu cảm giật mình của Soobin lại vô cùng đáng yêu. Anh chàng cũng vừa đăng tải khoảnh khắc "dở khóc dở cười" này lên story Instagram cùng lời trách móc: "Anh bắn pháo hoa ác thật!" khiến khán giả vừa thương vừa buồn cười.

Biểu cảm giật mình đáng yêu của Soobin Hoàng Sơn khiến fan không thể nhịn cười.

Khoảnh khắc giật mình hài hước đã được Soobin Hoàng Sơn chia sẻ trên story Instagram cá nhân.

Đang diễn hăng say, Soobin Hoàng Sơn bị pháo bắn giật mình mất hết sự cool ngầu khiến fan cười ngất - Ảnh 3.

Soobin Hoàng Sơn cũng đã post khoảnh khắc hài hước của mình lên story Instagram với lời "trách móc": "Anh bắn pháo ác thật!".

Pháo hoa và các chất nổ tạo lửa, khói... là những hiệu ứng không thể thiếu và được sắp đặt hầu như ở mọi chương trình biểu diễn của những ca sĩ, thần tượng. Tuy nhiên, các ca sĩ thường chỉ chú tâm vào phần trình diễn của mình với thần thái cool ngầu khó cưỡng mà không mảy may để ý. Do đó mà họ không tránh khỏi những khoảnh khắc giật mình và chắc hẳn sẽ khiến fan không thể nhịn được cười vì những biểu cảm hốt hoảng hết sức đáng yêu.

Hình tượng bạch mã hoàng tử điển trai cool ngầu của Soobin Hoàng Sơn bị pháo hoa "phá nát" trong một nốt nhạc!

Bình luận

  • Đọc thêm