Đang dạy đu dây, huấn luyện viên bàng hoàng chứng kiến con gái rơi từ tầng 6 xuống đất tử vong

Đình Đình, Theo Thời Đại 13:51 28/07/2017

Trong lúc đang giúp các nữ sinh thắt dây an toàn để chuẩn bị bài tập đu dây, cô gái trẻ người Ấn Độ đã bị ngã từ tầng 6 xuống đất và chết thảm ngay trước mắt bố ruột của mình.

Hôm xảy ra vụ việc, cô gái trẻ Aditi Sanghi, 16 tuổi, cùng bố là ông Sunil Sanghi tới một trường nữ sinh ở thành phố Jaipur, bang Rajasthan, miền Bắc Ấn Độ để hướng dẫn các học sinh tại đây hoàn thành bài học đu dây trên không.

Đang dạy đu dây, huấn luyện viên bàng hoàng chứng kiến con gái rơi từ tầng 6 xuống đất tử vong - Ảnh 1.

Ông Sunil là một chuyên gia đu dây cấp cao, đồng thời cũng là huấn luyện viên chuyên giảng dạy lý thuyết cho bộ môn này. 

Trong lúc bố đang say sưa giảng bài cho học sinh trên tầng 6 một tòa nhà, Aditi bận rộn giúp các bạn chỉnh đốn thiết bị bảo hiểm để chuẩn bị bước vào thực hành. Trước đó, cô vừa hoàn thành phần trình diễn đu dây của mình. Được biết, Aditi rất có năng khiếu trong bộ môn đu dây.

Khi đang thắt dây an toàn cho một nữ sinh, Aditi hiếu kỳ ngó ra xem phần thể hiện của một nữ sinh khác vừa trượt xuống. Và đúng vào lúc này, cô đột ngột bị mất thăng bằng rồi rơi thẳng xuống đất từ độ cao hơn 20m, trước sự chứng kiến của rất đông người có mặt tại hiện trường, bao gồm cả ông Sunil.

Đang dạy đu dây, huấn luyện viên bàng hoàng chứng kiến con gái rơi từ tầng 6 xuống đất tử vong - Ảnh 2.

Mặc dù đã lập tức được đưa vào bệnh viện, nhưng vì vết thương quá nặng nên Aditi vẫn không thể qua khỏi. 

Sự việc thêm lần nữa gióng lên hồi chuông cảnh báo về các thiết bị bảo hộ an toàn trong những bộ môn thể thao mạo hiểm. Giá như có lan can che chắn hoặc một thiết bị bảo vệ nào đó, có lẽ cô gái trẻ tài năng đã không phải bỏ mạng một cách oan uổng như vậy.

Đang dạy đu dây, huấn luyện viên bàng hoàng chứng kiến con gái rơi từ tầng 6 xuống đất tử vong - Ảnh 3.

Đang dạy đu dây, huấn luyện viên bàng hoàng chứng kiến con gái rơi từ tầng 6 xuống đất tử vong - Ảnh 4.

Đang dạy đu dây, huấn luyện viên bàng hoàng chứng kiến con gái rơi từ tầng 6 xuống đất tử vong - Ảnh 5.

Bố của Aditi đã phải chứng kiến toàn bộ vụ việc thương tâm này.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm