Dẫn chương trình trực tiếp, nữ MC đau đớn khi phát hiện chồng mình đã thiệt mạng trong một vụ tai nạn xe hơi

Skye, Theo Thời Đại 16:30 09/04/2017

Dù rất đau đớn khi biết chồng mình là 1 trong 3 nạn nhân thiệt mạng trong vụ tai nạn xe hơi, người dẫn chương trình Supreet Kaur từ đài IBC24, Ấn Độ vẫn cố nén đau thương để dẫn nốt bản tin truyền hình trực tiếp.

Theo tờ Hindustan Times đưa tin, một nữ MC người Ấn Độ đã phát hiện bi kịch xảy ra với chồng mình khi đang dẫn chương trình thời sự phát sóng sáng thứ Bảy (8/4).

Supreet Kaur, người dẫn chương trình tại đài IBC24 ở tỉnh Chhattisgarh (Ấn Độ) nhận ra rằng chồng mình chính là một trong những nạn nhân của vụ đâm xe chí mạng mà cô đang dẫn trong bản tin trực tiếp.  

Nữ MC biết tin chồng qua đời khi dẫn bản tin thời sự.

Theo phóng viên từ hiện trường cho biết, vụ tai nạn xảy ra ở một tuyến đường thuộc tỉnh Mahasamund, Ấn Độ. Chiếc xe hơi dòng Renault Duster đã gặp nạn khi bị một chiếc xe khác đâm mạnh từ phía sau khiến 3 trong số 5 nạn nhân tử vong, trong số đó có chồng của cô Supreet.

Dẫn chương trình trực tiếp, nữ MC đau đớn khi phát hiện chồng mình đã thiệt mạng trong một vụ tai nạn xe hơi - Ảnh 2.

Người dẫn chương trình đã cố gắng hoàn thành bản tin thời sự dù biết nạn nhân trong vụ tai nạn xe hơi là chồng mình.

Nén đau thương trong lòng, cô đã cố gắng đọc tiếp bản tin khoảng 10 phút nữa trước khi vỡ òa trong nước mắt khi máy ghi hình dừng quay. Được biết, chồng của Supreet Kaur, anh Harshad Kawade đang đi du lịch cùng với bạn của mình.

"Tai nạn xảy ra thực sự rất kinh hoàng. 3 người đã thiệt mạng còn 2 người khác cũng bị thương rất nặng", một sĩ quan cảnh sát cho biết.

Một biên tập viên từ đài IBC24 chia sẻ: "Khi cô ấy đọc tin tức, cô ấy nhận ra rằng đó chính là chiếc xe mà chồng mình sử dụng trong chuyến đi, cùng ở vùng đó và vào chính thời điểm phóng viên cho biết. Dù người phóng viên hiện trường không nói rõ tên của nạn nhân, mọi người đoán là cô ấy đã biết đó chính là chồng mình. Đội sản xuất cũng đã biết nhưng không dám nói vì cô ấy đang ghi hình trực tiếp trên sóng truyền hình".

Ngay sau đó, cô lập tức gọi điện cho người thân để xác nhận thông tin rồi chạy vội đến hiện trường vụ tai nạn. Supreet Kaur đã làm việc tại đài IBC24 khoảng 9 năm. Cô mới kết hôn năm ngoái và đã có một bé gái.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Hà Nội: Phường đầu tiên phát "thẻ đi chợ" vào ngày chẵn, lẻ

    Mỗi hộ dân tại phường Nhật Tân (Tây Hồ, Hà Nội) đã được nhận thẻ đi chợ trong 15 ngày giãn cách xã hội. Theo đó, các hộ dân khi đi chợ sẽ xuất trình thẻ để được vào chợ giúp đảm bảo việc giãn cách.
  • Đọc thêm