Đăng đàn hỏi fan 500 địa chỉ ăn ngon ở Nha Trang, Trấn Thành nhận về hàng tá gợi ý “xịn sò” hữu ích cho dân du lịch

Banana, Theo Helino 18:15 06/12/2019

Nhờ bài đăng của Trấn Thành mà những ai đang có ý định đi du lịch Nha Trang sẽ có thêm cả rổ địa chỉ ăn uống “xịn sò” tại phố biển đấy!

Nếu là một fan cứng của nam Trấn Thành, hẳn bạn sẽ biết anh chàng có tâm hồn ăn uống, vui chơi mạnh mẽ đến cỡ nào. Dù mang biệt danh "khủng long" và hay bị nhiều người chọc là… bụng mỡ, nhưng không vì vậy mà ta thấy nam MC bớt ăn đi. Trái ngược lại, mỗi khi có dịp đi đâu xa để lưu diễn hay du lịch, A Xìn cũng ăn uống ngập mặt, đã vậy còn chụp hình và đăng ngập tràn trên MXH để khán giả thèm thuồng chơi nữa chứ!

Đăng đàn hỏi fan 500 địa chỉ ăn ngon ở Nha Trang, Trấn Thành nhận về hàng tá gợi ý “xịn sò” hữu ích cho dân du lịch - Ảnh 1.

Kênh YouTube hơn 2,43 triệu subs cùng trang fanpage hơn 11,4 triệu like chính là nơi Trấn Thành thể hiện đam mê ăn uống "mãnh liệt" của mình đến với người hâm mộ.

Như mới đây, Trấn Thành đăng tải trên trang fanpage hơn 11,4 triệu like của mình bức ảnh chụp cùng nữ ca sĩ Thu Minh trên chuyến bay ra Nha Trang để chuẩn bị cho đêm chung kết Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam sắp tới. Trên bài đăng, anh không quên đính kèm dòng cap "500 anh em làm ơn cho Xìn và Min Min 500 cái địa chỉ đồ ăn ngon ở Nha Trang nào!" để kêu gọi các "thổ địa" gợi ý những địa điểm ăn ngon tại thành phố biển.

Đăng đàn hỏi fan 500 địa chỉ ăn ngon ở Nha Trang, Trấn Thành nhận về hàng tá gợi ý “xịn sò” hữu ích cho dân du lịch - Ảnh 2.

Đi Nha Trang và không quên đăng đàn hỏi các fan 500 địa chỉ ăn ngon nè!

Đăng đàn hỏi fan 500 địa chỉ ăn ngon ở Nha Trang, Trấn Thành nhận về hàng tá gợi ý “xịn sò” hữu ích cho dân du lịch - Ảnh 3.

Được biết, chuyến đi Nha Trang lần này của A Xìn cùng Thu Minh là để chuẩn bị cho đêm chung kết Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam sắp diễn ra vào tối ngày mai (7/12).

Ngay lập tức, bài đăng thu hút hơn 76k reacts và hơn 3k bình luận của dân mạng. Đa phần các fan đều bày tỏ sự yêu thích và mong muốn gặp Trấn Thành ngoài đời. Một số khác không tiếc lời ca ngợi và tự hào về ẩm thực Nha Trang. Không ít bạn đang sinh sống và làm việc tại đó còn "nổ" ra hàng loạt địa chỉ ăn ngon kèm những gợi ý hết sức xịn sò cho idol nhà mình.

Đăng đàn hỏi fan 500 địa chỉ ăn ngon ở Nha Trang, Trấn Thành nhận về hàng tá gợi ý “xịn sò” hữu ích cho dân du lịch - Ảnh 4.

Ngay lập tức, hàng loạt bình luận tương tác từ các fan đã được để lại, trong đó có không ít những "thổ địa Nha Trang" đích thực!

Đăng đàn hỏi fan 500 địa chỉ ăn ngon ở Nha Trang, Trấn Thành nhận về hàng tá gợi ý “xịn sò” hữu ích cho dân du lịch - Ảnh 5.

Có người còn đòi miễn phí cho thần tượng nữa này!

Đăng đàn hỏi fan 500 địa chỉ ăn ngon ở Nha Trang, Trấn Thành nhận về hàng tá gợi ý “xịn sò” hữu ích cho dân du lịch - Ảnh 6.

Không chỉ những nhà hàng sang trọng, hàng loạt các hàng quán bình dân và hiếm người biết cũng được các "thổ địa" nhiệt tình gợi ý.

Đăng đàn hỏi fan 500 địa chỉ ăn ngon ở Nha Trang, Trấn Thành nhận về hàng tá gợi ý “xịn sò” hữu ích cho dân du lịch - Ảnh 7.
Đăng đàn hỏi fan 500 địa chỉ ăn ngon ở Nha Trang, Trấn Thành nhận về hàng tá gợi ý “xịn sò” hữu ích cho dân du lịch - Ảnh 8.

Có bình luận còn không ngại "bóc mẽ" những địa điểm chặt chém khách du lịch để cảnh báo cho những ai đang có ý định ghé thăm thành phố biển nữa nè!

Đăng đàn hỏi fan 500 địa chỉ ăn ngon ở Nha Trang, Trấn Thành nhận về hàng tá gợi ý “xịn sò” hữu ích cho dân du lịch - Ảnh 9.

Trong đó, đa phần các bình luận đều thể hiện sự ngưỡng mộ đối với nam MC. Ngoài ra, mọi người còn không tiếc lời ca ngợi ẩm thực quê hương bên dưới phần bình luận.

Nhờ bài đăng của Trấn Thành mà những ai có ý định du lịch Nha Trang sắp tới lại có thể ghim thêm cho mình thật nhiều địa chỉ ăn ngon – bổ - rẻ rồi nhỉ!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hóa ra nguyên lý tô mì “sang chảnh” - không lo nóng lại cực đơn giản, ai cũng làm được tại nhà

    Theo các chuyên gia dinh dưỡng, mì ăn liền không phải là nguyên gây nóng trong người. Để cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho cơ thể, nên kết hợp đa dạng các loại thực phẩm với mì ăn liền. Hãy vào bếp cùng video dưới đây để có một tô mì ngon đúng chuẩn, vừa cân bằng dinh dưỡng nhé.
  • Đọc thêm