Cây cầu treo nức tiếng Đài Bắc này có gì hot mà đến cả vợ chồng Trấn Thành – Hari Won cũng phải xếp hàng check-in cho bằng được?

Banana, Theo Helino 11:11 29/11/2019

Hóa ra, đây chính là 1 trong những tọa độ được check-in nhiều nhất ở thành phố Đài Bắc, Đài Loan. Đến cả những người nổi tiếng như Trấn Thành, Hari Won hay Diệu Nhi cũng phải tìm đến đấy!

Bên cạnh Thái Lan, Nhật Bản, Hàn Quốc hay Indonesia thì Đài Loan chính là 1 trong những điểm đến du lịch hàng đầu châu Á thời điểm hiện tại. Trong đó, nổi bật nhất mà du khách không thể bỏ lỡ chính là thành phố Đài Bắc (Taipei), nơi hầu như tập trung đầy đủ mọi địa điểm ăn chơi nổi bật nhất của vùng đất này.

Những ngày qua ai có thường xuyên theo dõi fanpage hơn 11,4 triệu like của MC Trấn Thành chắc cũng biết anh cùng bà xã Hari Won và rất nhiều nghệ sĩ khác như Thu Minh, Lê Giang, Trúc Nhân, Ali Hoàng Dương,… đã có chuyến khám phá Đài Bắc (Đài Loan) nhân một chuyến lưu diễn. Không chỉ đăng ngập tràn hình đồ ăn thức uống hay những khoảnh khắc selfie, đôi lúc fan còn thấy A Xìn nắm tay Hari "đánh lẻ" tại nhiều địa điểm check-in khác nữa.

Mới đây, hội bạn Trấn Thành - Hari Won cùng nhiều nghệ sĩ đình đám khác đã có chuyến vi vu Đài Bắc (Đài Loan) nhân một buổi lưu diễn.

Cả hai vợ chồng Xìn - Ri còn rất chịu khó "đánh lẻ" để chụp hình sống ảo nữa chứ!

Điển hình nhất chính là một chiếc cầu treo mà có lẽ khi search những hashtag liên quan như #taiwan, #taipei, #daibac,… bạn sẽ thấy đâu đó vài bức ảnh nổi lên trong số đông hình sống ảo của dân mạng. Chiếc cầu treo này có tên gọi là Jing’an Suspension Bridge, tọa lạc ở khu vực làng cổ Cửu Phần (Shifen), quận Pingxi, thành phố Đài Bắc.

Cây cầu treo nức tiếng Đài Bắc này có gì hot mà đến cả vợ chồng Trấn Thành – Hari Won cũng phải xếp hàng check-in cho bằng được? - Ảnh 3.

Địa điểm check-in gần đây nhất mà cặp đôi nhà ta ghé thăm chính là cầu treo Jing'an ở khu làng cổ Cửu Phần (Shifen).

Chụp "sương sương" vài tấm check-in giữa lúc thời tiết Đài Bắc "ẩm ương" vì mưa nhiều!

Cây cầu treo nức tiếng Đài Bắc này có gì hot mà đến cả vợ chồng Trấn Thành – Hari Won cũng phải xếp hàng check-in cho bằng được? - Ảnh 5.

@nilsgoestasonfitness

Cây cầu treo nức tiếng Đài Bắc này có gì hot mà đến cả vợ chồng Trấn Thành – Hari Won cũng phải xếp hàng check-in cho bằng được? - Ảnh 6.

@winshi.wong

Cây cầu treo nức tiếng Đài Bắc này có gì hot mà đến cả vợ chồng Trấn Thành – Hari Won cũng phải xếp hàng check-in cho bằng được? - Ảnh 7.

@jaaezz

Cây cầu có chiều dài 128m này là nơi giao nhau giữu 2 ngôi làng Shifen và Nanshan. Được xây dựng từ năm 1947, nó được sử dụng cho việc vận chuyển than đá khi mới hoàn thành. Sau khi việc khai thác đã dừng lại, cây cầu được cải tạo và tái sử dụng làm đường cho người đi bộ.

Cây cầu treo nức tiếng Đài Bắc này có gì hot mà đến cả vợ chồng Trấn Thành – Hari Won cũng phải xếp hàng check-in cho bằng được? - Ảnh 8.

@newtaipeitour

Cây cầu treo nức tiếng Đài Bắc này có gì hot mà đến cả vợ chồng Trấn Thành – Hari Won cũng phải xếp hàng check-in cho bằng được? - Ảnh 9.

@wbin01

Cây cầu treo nức tiếng Đài Bắc này có gì hot mà đến cả vợ chồng Trấn Thành – Hari Won cũng phải xếp hàng check-in cho bằng được? - Ảnh 10.

@ll.aaaaaa_n

Cây cầu treo nức tiếng Đài Bắc này có gì hot mà đến cả vợ chồng Trấn Thành – Hari Won cũng phải xếp hàng check-in cho bằng được? - Ảnh 11.

@gwengocela

Cây cầu treo nức tiếng Đài Bắc này có gì hot mà đến cả vợ chồng Trấn Thành – Hari Won cũng phải xếp hàng check-in cho bằng được? - Ảnh 12.

@jiaying_t

Cây cầu treo nức tiếng Đài Bắc này có gì hot mà đến cả vợ chồng Trấn Thành – Hari Won cũng phải xếp hàng check-in cho bằng được? - Ảnh 13.

@nnookkk

Nằm rất gần với ga Shifen và ngôi làng cổ nổi tiếng Đài Bắc, cây cầu này từ đó trở thành địa điểm du lịch vô cùng nổi tiếng và lúc nào cũng chẳng thấy vắng bóng khách tham quan. Nhiều người từng đi qua cây cầu đã để lại review rằng nó khá lắc lư và đáng sợ, nhưng sẽ là trải nghiệm tuyệt vời khi bạn có cơ hội ngắm nhìn dòng sông Keelung thơ mộng chảy qua bên dưới, hai đầu cầu lại là những ngôi làng cổ nức tiếng.

Đến cả cô nàng Diệu Nhi cũng có ảnh check-in ở đây nè!

Cây cầu treo nức tiếng Đài Bắc này có gì hot mà đến cả vợ chồng Trấn Thành – Hari Won cũng phải xếp hàng check-in cho bằng được? - Ảnh 15.

@trongnhan.1512

Cây cầu treo nức tiếng Đài Bắc này có gì hot mà đến cả vợ chồng Trấn Thành – Hari Won cũng phải xếp hàng check-in cho bằng được? - Ảnh 16.

@theaguinto

Cây cầu treo nức tiếng Đài Bắc này có gì hot mà đến cả vợ chồng Trấn Thành – Hari Won cũng phải xếp hàng check-in cho bằng được? - Ảnh 17.

@fazwanirashid

Cây cầu treo nức tiếng Đài Bắc này có gì hot mà đến cả vợ chồng Trấn Thành – Hari Won cũng phải xếp hàng check-in cho bằng được? - Ảnh 18.

@chenlu0713

Cây cầu treo nức tiếng Đài Bắc này có gì hot mà đến cả vợ chồng Trấn Thành – Hari Won cũng phải xếp hàng check-in cho bằng được? - Ảnh 19.

@billryantagle

Nếu đã đặt chân đến Shifen rồi thì bên cạnh việc check-in cầu treo Jing’an, 2 tọa độ khác du khách không thể bỏ qua chính là đường tàu Shifen – nơi cho bạn trải nghiệm thả đèn trời "độc nhất vô nhị" và thác Shifen – địa điểm cũng nằm rất gần cây cầu treo. Dạo quanh những khu phố cổ treo đèn lồng đỏ rực rỡ cũng là điều không nên bỏ qua.

Cây cầu treo nức tiếng Đài Bắc này có gì hot mà đến cả vợ chồng Trấn Thành – Hari Won cũng phải xếp hàng check-in cho bằng được? - Ảnh 20.

@lythanhco

Cây cầu treo nức tiếng Đài Bắc này có gì hot mà đến cả vợ chồng Trấn Thành – Hari Won cũng phải xếp hàng check-in cho bằng được? - Ảnh 21.

@odessavlad

Cây cầu treo nức tiếng Đài Bắc này có gì hot mà đến cả vợ chồng Trấn Thành – Hari Won cũng phải xếp hàng check-in cho bằng được? - Ảnh 22.

@thanoodarkky

Cây cầu treo nức tiếng Đài Bắc này có gì hot mà đến cả vợ chồng Trấn Thành – Hari Won cũng phải xếp hàng check-in cho bằng được? - Ảnh 23.

@geraldkoh987

Cây cầu treo nức tiếng Đài Bắc này có gì hot mà đến cả vợ chồng Trấn Thành – Hari Won cũng phải xếp hàng check-in cho bằng được? - Ảnh 24.

@moricocker

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Mất người thân, mất con, mất cả đôi chân trong cơn địa chấn, cô giáo mạnh mẽ viết nên mối tình cổ tích giữa đời thường

    Vốn dĩ là hai đường thẳng song song có lẽ chẳng bao giờ giao nhau, nhưng số phận run rủi lại khiến họ gặp gỡ, cảm thông, rồi cuối cùng viết nên câu chuyện tình yêu đẹp hơn tất thảy những cái kết viên mãn trong truyện cổ tích.
  • Đọc thêm