Đang cứu người gặp nạn giữa đường, nữ y tá trẻ bị xe tải đâm chết

Đình Đình, Theo Trí Thức Trẻ 00:01 18/11/2016

Buổi tối ngày 15/11, trên đường cao tốc Kinh Côn G5, Trung Quốc đã xảy ra 2 vụ tai nạn tại cùng 1 địa điểm, khiến cho 9 người bị thương và 1 nữ y tá 23 tuổi bị xe đâm chết tại chỗ trong khi đang mải mê cứu hộ.

Vào tối ngày 15/11, tại km 2474 ở đường cao tốc Kinh Côn G5, Trung Quốc đã xảy ra một vụ tai nạn xe hơi khiến nạn nhân bị thương nhẹ. 

Đang cứu người gặp nạn giữa đường, nữ y tá trẻ bị xe tải đâm chết - Ảnh 1.

Hiện trường vụ tai nạn.

Người lái xe cho biết, khi đang lưu thông trên đường thì 1 con cừu đột nhiên nhảy ra dẫn đến vụ tai nạn kể trên. Xe cấp cứu của bệnh viện Nhân Dân huyện Nhân Hoà nhanh chóng được điều đến hiện trường để cứu người. 

Nhưng thật không may, vào khoảng 21h20', trong khi các nhân viên y tế đang tiến hành cấp cứu cho nạn nhân, 1 chiếc xe tải đầu kéo đã đâm thẳng vào hiện trường tai nạn với vận tốc rất lớn và va chạm với 1 xe chắn đường, 1 xe cứu thương, cùng 1 chiếc xe ô tô khác. Ngoài ra, chiếc xe này còn đâm vào một nữ y tá của bệnh viện Nhân Dân Nhân Hoà khiến cô tử vong tại chỗ. Lúc xảy ra tai nạn, cô đang tham gia cấp cứu cho người bị thương.

Đang cứu người gặp nạn giữa đường, nữ y tá trẻ bị xe tải đâm chết - Ảnh 2.

Nữ y tá xấu số đã qua đời khi đang mải cứu người.

Được biết, cô gái xấu số tên là Vương Lợi Quân, 23 tuổi, là y tá tại khoa cấp cứu bệnh viện Nhân Dân Nhân Hoà từ năm 2014. Cô gái hoạt bát, hay cười này rất được lòng các đồng nghiệp. Bác sĩ Kim - là đồng nghiệp tham gia cứu hộ cùng Vương Lợi Quân, người cũng bị thương nặng trong vụ tai nạn - nhớ lại, khi mọi người đang tất bật cáng bệnh nhân lên xe thì một chiếc xe đột ngột lao tới và vụ việc thương tâm đã diễn ra.

Cảnh sát giao thông khi đó đã thực hiện đúng việc đặt các dấu hiện cảnh báo cách 150-200m theo quy định. Hiện nguyên nhân của vụ tai nạn đang được điều tra làm rõ.

Đang cứu người gặp nạn giữa đường, nữ y tá trẻ bị xe tải đâm chết - Ảnh 3.

Chiếc xe cứu thương bị hư hỏng nặng sau vụ tai nạn.

Bình luận