Đăng clip cho biết mình ăn nhậu rồi thách thức lực lượng chống dịch, thanh niên bị phạt 12,5 triệu đồng

H.Nam, Theo Pháp luật & Bạn đọc 16:19 22/09/2021

Công an huyện Hòa Vang (Đà Nẵng) vừa lập biên bản xử phạt vi phạm hành chính đối với 1 nam thanh niên đăng tải nhiều clip xúc phạm lực lượng phòng chống dịch Covid-19.

Ngày 22/9, Công an huyện Hòa Vang (Đà Nẵng) đã mời làm việc đối với T.V.M. (chủ tài khoản Facebook "Minh Đầu Bạc", SN 1997, trú xã Hòa Khương, huyện Hòa Vang, Đà Nẵng) để làm rõ clip do thanh niên này đăng tải lên mạng xã hội với nội dung chửi rủa, xúc phạm nặng nề lực lượng chốt kiểm soát dịch Covid-19.

Trước đó, ngày 21/9, trên tài khoản Facebook, Minh "đầu bạc" liên tục đăng tải nhiều clip chửi bới bằng lời lẽ tục tĩu, xúc phạm lực lượng phòng chống dịch Covid-19 tại chốt kiểm soát.

Đăng clip ăn nhậu rồi thách lực lượng chống dịch động đến mình, thanh niên bị phạt 12,5 triệu đồng - Ảnh 1.

Minh "đầu bạc" tại Công an huyện Hòa Vang

Trong clip, M. còn cho rằng mình ăn nhậu tại nhà, thách thức lực lượng chống dịch dám... động đến mình.

Đoạn clip này đã khiến cộng đồng mạng bức xúc và đề nghị lực lượng chức năng nhanh chóng xử lý nam thanh niên ngông cuồng này.

Nhận thông tin phản ánh, Công an huyện Hòa Vang vào cuộc xác minh và sáng nay 22/9 đã triệu tập Minh "đầu bạc". Tại cơ quan Công an, nam thanh niên này thừa nhận clip là của mình quay và đăng tải lên mạng xã hội. Tuy nhiên, hiện M. đã gỡ bỏ các nội dung xúc phạm này.

Hiện, Công an huyện Hòa Vang đã lập biên bản đề xuất xử phạt M. 12,5 triệu đồng vì vi phạm hành chính theo Điểm a, Khoản 3, Điều 99, Nghị định 15 năm 2020 của Chính phủ trong lĩnh vực bưu chính, viễn thông, tần số vô tuyến điện, công nghệ thông tin và giao dịch điện tử.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Cận cảnh "Tịnh thất Bồng Lai" cửa đóng then cài và chia sẻ bất ngờ của hàng xóm sau loạt lùm xùm với CEO Phương Hằng

    Theo chia sẻ của những người hàng xóm sinh sống xung quanh, dù "Tịnh thất Bồng Lai" đã được xây dựng nhiều năm nhưng họ chưa từng vào bên trong. Những người sinh sống tại "Tịnh thất" này cũng sống tách biệt, không qua lại với ai, cổng chính cũng đóng từ sáng tới tối.
  • Đọc thêm