Đang chơi ở nhà bà thì đi mất, bé 3 tuổi được tìm thấy trong bụi rậm với thi thể không còn nguyên vẹn, danh tính kẻ thủ ác gây chấn động dư luận

MAMMAMA, Theo Pháp luật & Bạn đọc 15:42 07/12/2020

Vụ án hiện đang gây chấn động dư luận tại Nam Phi bởi thủ đoạn ra tay của kẻ giết người quá man rợ.

Ngày 06/12, tờ The Sun đưa tin về một vụ án giết người với tình tiết man rợ gây chấn động dư luận. Theo đó, một cậu bé 3 tuổi ở Thembalihle, Estcourt, Nam Phi được tìm thấy đã tử vong, xác bị vứt vào bụi rậm bên đường sau lần cuối được nhìn thấy đang chơi ở nhà bà ngoại. Thi thể của em đã không còn nguyên vẹn với mắt và bộ phận sinh dục bị mất.

Trước đó được biết, ngày 26/11, khi đang chơi ở nhà bà ngoại, một người đàn ông quen với bà của bé đã đến nhà và đưa bé đi lúc 9h sáng. Sau khi bà ngoại đi làm về vào ngày hôm sau thì thấy đứa trẻ vẫn chưa trở về. Bà gặng hỏi bố của đứa bé (sống ở một nhà khác) thì anh này trở nên cáu gắt, không muốn trả lời. Gia đình ngay lập tức hốt hoảng chạy đi tìm kiếm cháu trai. Cuối cùng, họ tìm thấy cậu bé 3 tuổi đã bị giết và vứt vào bụi rậm với tình trạng thi thể không thể khủng khiếp hơn.

"Có một chiếc đinh ở đầu, mắt và bộ phận sinh dục của nạn nhân cũng không còn", theo một tuyên bố của Tổ chức phát triển xã hội KwaZulu-Natal, MEC Nonhlanhla Khoza. Một lực lượng lớn cảnh sát đã được triệu tập để nhanh chóng phá án và truy bắt những thủ phạm liên quan đến vụ sát hại một đứa trẻ vô cùng man rợ.

Đang chơi ở nhà bà thì đi mất, bé 3 tuổi được tìm thấy trong bụi rậm với thi thể không còn nguyên vẹn, danh tính kẻ thủ ác gây chấn động dư luận - Ảnh 1.

Vụ án giết người xảy ra tại Thembalihle, Estcourt, Nam Phi

Theo đó, hiện cha của đứa trẻ, Themba Majozi, 38 tuổi, đã bị bắt. Phát ngôn viên của Sở cảnh sát KwaZulu-Natal, Đại úy Nqobile Gwala cho hay: "Majozi, cha của đứa trẻ, đã bị bắt vì tội giết người và các bộ phận trên cơ thể bị mất đã được tìm thấy trong nhà của anh ta." Vẫn chưa có động cơ rõ ràng cho vụ giết người. Trước đó, phiên toà xét xử sơ thẩm Estcourt được hoãn đến ngày 2/12 để kiểm tra tâm thần sơ bộ cho kẻ gây án.

Nói với tờ TimesLive, bà của đứa trẻ, cụ Theni Majozi cho biết đã phải vật lộn với những hình ảnh đầy ác mộng khi thi thể cháu trai được tìm thấy. Bà cho biết mẹ của cậu bé không sống cùng gia đình.

Tổ chức MEC Nonhlanhla Khoza tuyên bố: "Đây là một bi kịch gia đình. Chúng tôi kêu gọi mức án phạt cao nhất cho những người bị kết tội sát hại phụ nữ và trẻ em bởi vì số vụ án tương tự đang ở mức báo động tại Nam Phi. Chúng tôi cho rằng xã hội cần cô lập những kẻ liên quan đến những vụ giết người ghê rợn như vậy."

Uỷ viên tỉnh KwaZulu-Natal, Trung tướng Khombinkosi Jula đã lên án hành động giết hại dã man đứa trẻ vô tội. Ông nói: "Nghi phạm phải đứng sau song sắt và trả giá cho những hành động xấu xa của mình."

Nguồn: The Sun

Đang chơi ở nhà bà thì đi mất, bé 3 tuổi được tìm thấy trong bụi rậm với thi thể không còn nguyên vẹn, danh tính kẻ thủ ác gây chấn động dư luận - Ảnh 2.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cận cảnh "Tịnh thất Bồng Lai" cửa đóng then cài và chia sẻ bất ngờ của hàng xóm sau loạt lùm xùm với CEO Phương Hằng

    Theo chia sẻ của những người hàng xóm sinh sống xung quanh, dù "Tịnh thất Bồng Lai" đã được xây dựng nhiều năm nhưng họ chưa từng vào bên trong. Những người sinh sống tại "Tịnh thất" này cũng sống tách biệt, không qua lại với ai, cổng chính cũng đóng từ sáng tới tối.
  • Đọc thêm