Đang chán cuộc sống ở Trái Đất, những tựa game này sẽ là "đĩa bay" trả bạn về lại sao Hoả

Vi Huỳnh, Theo Trí Thức Trẻ 17:01 06/12/2016

Nếu bạn muốn một lần thử cảm giác du ngoạn trên sao Hoả hãy thử ngay loạt game này nhé.

1. Mars: Mars (iOS | Android)

Đang chán cuộc sống ở Trái Đất, những tựa game này sẽ là đĩa bay trả bạn về lại sao Hoả - Ảnh 1.

Mars là tựa game lấy bối cảnh một công ty có tên MarsCorp đang tuyển dụng những người tình nguyện bay đến sao Hoả. Nhiệm vụ của bạn rất đơn giản, chỉ việc đeo trên lưng một chiếc ba lô hoả tiễn rồi điều khiển tàu bay đến sao Hoả. Dĩ nhiên, trên đường đi sẽ có nhiều chướng ngại vật, bạn phải làm sao đó để có thể hạ cánh an toàn ở hành tinh Đỏ, điều này thật chẳng dễ một tí nào.

2. Waking Mars (iOS | Android)

Đang chán cuộc sống ở Trái Đất, những tựa game này sẽ là đĩa bay trả bạn về lại sao Hoả - Ảnh 2.

Waking Mars là tựa game lấy bối cảnh năm 2097, khi con người phát hiện trên sao Hoả có sự sống. Bạn sẽ là người được cả thế giới giao phó trách nhiệm đi thám tính. Trên đường đi, bạn sẽ gặp phải rất nhiều sự cố và để sống sót trở về người chơi phải nhanh chóng nắm vững các công nghệ ngoài hành tinh. Game sẽ từng bước hé lộ ra những manh mối bí ẩn để bạn có thể giải mã và xâu chuỗi, từ đó tìm ra lối thoát cho mình. Đây hứa hẹn sẽ là một tựa game mà khi đã bắt đầu chơi thì bạn chẳng thể nào dứt ra được.

3. Mars Lander (iOS | Android)

Đang chán cuộc sống ở Trái Đất, những tựa game này sẽ là đĩa bay trả bạn về lại sao Hoả - Ảnh 3.

Nếu có niềm đam mê với các tựa game "mô phỏng" thì Mars Lander sẽ là một tựa game dành riêng cho bạn. Theo đó, bạn sẽ phải cố gắng lái một "module" đang cố gắng đáp lên sao Hoả bằng cách sử dụng các động cơ đẩy để làm chậm tốc độ rơi, nếu không bạn sẽ đi quá nhanh và thế là "bùm". Sau khi sống sót qua tầng khí quyển của sao Hoả thì hạ cánh an toàn cũng không hề dễ dàng. Bạn phải tính toán góc đáp, lực đẩy của các tên lửa, thậm chí sử dụng nhiên liệu sao cho hợp lý.

4. Survive on Mars (Android)

Đang chán cuộc sống ở Trái Đất, những tựa game này sẽ là đĩa bay trả bạn về lại sao Hoả - Ảnh 4.

Người chơi sẽ phải hoá thân vào nhân vật, người vừa mới đặt chân lên sao Hoả thì phi thuyền bốc cháy dữ dội, thiêu rụi toàn bộ mọi thứ. Bạn sẽ phải tìm đủ mọi cách để sinh tồn, chờ tới ngày có người đến cứu bạn. Nghe đơn giản thế thôi chứ thực ra không dễ "xơi" đâu nhé.

(Tổng hợp)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm