Ai thường xuyên bị stress, hãy thử ngay 4 tựa game "đỉnh của đỉnh" này

Vi Huỳnh, Theo Trí Thức Trẻ 14:30 05/12/2016

Những tựa game này gồm đủ các thể loại khác nhau giúp bạn có thể quên đi những căng thẳng trong cuộc sống hàng ngày.

1. Ultimate Briefcase (iOS | Android)

Ai thường xuyên bị stress, hãy thử ngay 4 tựa game đỉnh của đỉnh này - Ảnh 1.

Đây là trò chơi đi cảnh đơn giản nhưng nó đòi hỏi rất nhiều sự khéo kéo của người chơi. Trên đường đi, những quả bom sẽ bất thình lình rơi xuống từ trên trời, bạn phải nhanh tay tránh né và tìm cho mình những đường đi thích hơp. Ngoài ra, hãy tìm thêm "áo giáp" từ những loại bom đặc biệt, nó sẽ cho bạn những chiếc "mũ bảo hiểm" để tránh bom rơi vào đầu.

2. Surfingers (iOS | Android)

Ai thường xuyên bị stress, hãy thử ngay 4 tựa game đỉnh của đỉnh này - Ảnh 2.

Với những ai có tình yêu với biển, hay với lướt sóng thì bảo đảm trò chơi này sẽ khiến bạn phát cuồng cho mà xem. Cụ thể, người chơi sẽ hoá thân và được vi vu cùng những con sóng. Nhiệm vụ của bạn chỉ là thu thập đủ những ngôi sao trên đường đi để mở khoá màn chơi tiếp theo mà thôi. Trông thì đơn giản vậy đó nhưng quả thực nó không dễ ăn một tí nào đâu.

3. Into the Dim (iOS)

Ai thường xuyên bị stress, hãy thử ngay 4 tựa game đỉnh của đỉnh này - Ảnh 3.

Đây là một tựa game có hơi hướng giải đố hơn là hành động, đồng thời nó sử dụng giao diện retro cổ điển. Bạn cùng đối phương sẽ có được một số lượng các điểm hành động sử dụng để di chuyển hoặc tấn công nhau. Đồng thời, mỗi một màn bạn có thể chơi nhiều lần để kiếm tiền nhằm nâng cấp vũ khí và kỹ năng cho nhân vật. Into the Dim sẽ giúp bạn giải quyết các câu đố, đánh bại kẻ thù và khám phá những bí ẩn trong thị trấn.

4. Mr Jump (iOS | Android)

Ai thường xuyên bị stress, hãy thử ngay 4 tựa game đỉnh của đỉnh này - Ảnh 4.

Giống như với tên gọi của mình, cách chơi của tựa game này chỉ đơn thuần là nhảy. Cụ thể, bạn chỉ cần điều khiển nhân vật Mr Jump phải nhảy liên tục để có thể vượt qua những chướng ngại vật ở khắp mọi nơi, dĩ nhiên độ khó sẽ tăng dần. Sau mỗi lần mất mạng, game sẽ cho bạn biết số lần đã nhảy, khoảng cách đi được ở mỗi màn. Rõ ràng đây là một tựa game đòi hỏi óc quan sát liên tục và cảm giác nhạy bén, nhưng nếu làm quen được với nó thì khó mà dứt ra được.

(Tổng hợp)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm