Đẳng cấp nữ đại gia Đoàn Di Băng chơi hoa Tết: Cây mai cực đẹp, 4 người khiêng mới nổi

Hạ Linh, Theo Thể thao văn hoá 21:43 20/01/2023

Hoà chung không khí trang hoàng nhà cửa ngày Tết ở khắp nơi, nữ đại gia Đoàn Di Băng cũng chia sẻ chậu cây mai cực lớn của nhà mình.

Những ngày giáp Tết này, người người, nhà nhà đều đang nô nức mua sắm, chuẩn bị mọi thứ để cả gia đình đón một cái Tết thật đủ đầy. Trong đó, công việc dọn dẹp và trang hoàng nhà cửa được rất nhiều người hào hứng chia sẻ khắp các trang mạng xã hội. Và hoà chung không khí này, nữ đại gia Đoàn Di Băng cũng chia sẻ về thú chơi hoa của gia đình mình.

Nói về độ chịu chơi của nữ đại gia Đoàn Di Băng, có lẽ những ai theo dõi trang cá nhân của cô cũng sẽ đoán được ngay. Thế nên, không quá lạ khi nhà Đoàn Di Băng cũng tậu cho mình một chậu hoa thật lớn, thật đẹp, khiến ai nhìn vào cũng phải trầm trồ.

Nhà Đoàn Di Băng "tậu" về một chậu mai lớn, phải cần tới 4 người khiêng (Ảnh chụp màn hình TikTok nhân vật)

Được biết, gia đình của Đoàn Di Băng mới chuyển sang căn nhà mới cách đây không lâu. Và với độ hoành tráng của ngôi nhà này thì quả thật một chậu mai lớn như vậy rất cân xứng.

Sau khi nhận chậu mai, cô và người nhà đã cùng nhau trang trí thêm nhiều phụ kiện, khiến cho cây mai càng trở nên lung linh, rực rỡ.

Đoàn Di Băng và người nhà cùng nhau trang trí thêm cho cây mai rực rỡ (Ảnh chụp màn hình TikTok nhân vật)

Trước đó, nữ đại gia cũng khiến dân tình choáng ngợp khi đầu tư dựng hẳn một khu chợ quê để gia đình và bạn bè đến chơi, trải nghiệm một cái Tết theo phong cách thời xưa.

Khu chợ quê mà Đoàn Di Băng dựng để chơi Tết cùng gia đình và bạn bè (Ảnh: Facebook nhân vật)

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày