Dù gây lùm xùm nhưng toàn cảnh chợ quê mà Đoàn Di Băng dựng giữa khu đại gia vẫn khiến người xem choáng ngợp vì độ "khủng"

Hạ Linh, Theo Thể thao & Văn hóa 22:31 18/01/2023

Người xem đều cảm thấy trầm trồ vì độ đầu tư của Đoàn Di Băng cho khu chợ quê này.

Vừa mới đây, mạng xã hội không ngừng xôn xao về lùm xùm liên quan tới việc nữ đại gia Đoàn Di Băng dựng nên một khu chợ quê trong khu "nhà giàu" mà mình đang sinh sống để cùng vui chơi dịp Tết. Có rất nhiều ý kiến xoay quanh câu chuyện này với hàng loạt lùm xùm như chuyện cả khu phải dẹp bỏ chỉ sau 3 tiếng vui chơi, hay những ý kiến cho rằng Đoàn Di Băng quá phung phí khi làm như vậy... Nhưng tạm gác hết những lùm xùm đó lại thì mới đây, khi nữ đại gia đăng tải clip ghi lại toàn cảnh khu chợ quê thì không ít cư dân mạng phải trầm trồ bởi độ đầu tư mà cô bỏ ra cho khu chợ này.

Toàn cảnh khu chợ quê mà Đoàn Di Băng đã dựng (Ảnh chụp màn hình, nguồn: Facebook nhân vật)

Theo chia sẻ của Đoàn Di Băng trên kênh TikTok cá nhân, cô đã mượn đoạn đường và vỉa hè của nhiều căn nhà trong khu mà cô đang sống để xây dựng khu chợ này. Mục đích là nhằm cho những người thân, bạn bè của cô được đến vui chơi, trải nghiệm cảm giác của một khu chợ quê, một cái Tết thời xưa. Những người hàng xóm ở xung quanh đó cũng được mời đến đây vui chơi.

Dù gây lùm xùm nhưng toàn cảnh chợ quê mà Đoàn Di Băng dựng giữa khu đại gia vẫn khiến người xem choáng ngợp vì độ khủng - Ảnh 2.

Khu chợ nhìn từ trên cao (Ảnh chụp màn hình, nguồn: Facebook nhân vật)

Cũng theo tiết lộ của Đoàn Di Băng thì khu chợ này sử dụng khá nhiều vật dụng từ gỗ, rơm, tre nứa... Điều đó giúp tái hiện thật chân thực khu chợ quê thời xưa. Bên cạnh đó, cô còn đầu tư rất nhiều gian hàng bán các món ăn đa dạng, có các hoạt động vui chơi trò chơi dân gian, biểu diễn văn nghệ... để người tham dự có nhiều trải nghiệm đa dạng.

Đoàn Di Băng chia sẻ về các hoạt động diễn ra trong khu chợ quê (Ảnh: Facebook nhân vật)

Rất nhiều món ăn được bán ở các gian hàng (Ảnh: Facebook nhân vật)

Chẳng cần nói, chỉ cần nhìn vào những thứ xuất hiện trong khu chợ này thông qua clip của Đoàn Di Băng thôi cũng đoán "sương sương" được rằng số tiền mà nữ đại gia đầu tư là rất "khủng".

Bên dưới các clip mà Đoàn Di Băng chia sẻ về khu chợ này, rất nhiều cư dân mạng đã để lại các bình luận trầm trồ.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày