Đẳng cấp bày trò thượng thừa của học sinh: Tưởng là tờ hồ sơ thông thường, nhìn thấy hậu trường ai cũng ngã ngửa

A Mei, Theo Helino 20:48 09/04/2019

Nếu không kéo sang bức ảnh thứ 2, chắc hẳn khối người sẽ bị lừa và tin sái cổ rằng tấm ảnh thẻ là thật cho mà xem...

Mùa thi cử sắp tới, học sinh cuối cấp bắt đầu bị cuốn vào vòng xoáy áp lực học tập, ôn thi, chọn ngành chọn trường đến hoa mắt chóng mặt. Thế nhưng với bản chất nghịch ngợm, láu cá của tuổi học trò, dường như chưa bao giờ các bạn học sinh hết trò để nghịch ngợm, cho dù có phải đối mặt với giai đoạn căng thẳng nước rút đến mức nào đi chăng nữa. Và hình ảnh bá đạo dưới đây chính là một vì dụ điển hình cho độ lầy lội bất chấp hoàn cảnh của lũ nhất quỷ nhì ma này.

Đẳng cấp bày trò thượng thừa của học sinh: Tưởng là tờ hồ sơ thông thường, nhìn thấy hậu trường ai cũng ngã ngửa - Ảnh 1.

Ai cũng tưởng rằng đây là một chiếc ảnh thẻ rất bình thường... (Ảnh: Song My)

Đẳng cấp bày trò thượng thừa của học sinh: Tưởng là tờ hồ sơ thông thường, nhìn thấy hậu trường ai cũng ngã ngửa - Ảnh 2.

... cho đến khi người ta nhìn thấy hậu trường phía sau (Ảnh: Song My)

Mới đầu khi xem ảnh, người ta không nhận ra điều gì khác biệt so với bình thường, chỉ là một tấm hình chụp lại 1 tờ phiếu đăng ký thi đại học đã được điển thông tin và dán ảnh hoàn chỉnh, có chăng là ở tấm ảnh thẻ với góc cạnh bị cắt hơi xiên vẹo. Thế nhưng đến khi xem tới bức hình thứ 2, người ta mới phát hiện ra vấn đề đúng là nằm ở tấm ảnh thẻ thật, nhưng lại ở việc không hề có bức ảnh thẻ nào ở đây cả.

Hoá ra vì quên mất không mang ảnh thẻ để dán vào hồ sơ, các bạn nữ đã nghĩ ra chiêu cắt phần ô vuông dán hành tạo thành một lỗ hổng nhìn xuyên ra được phía sau, tiếp theo dùng chiếc áo đồng phục màu xanh làm phông nền, rồi đứng ở phía trước để tạo thành một tấm ảnh thẻ ý như thật. Nếu không nói, hẳn là sẽ có rất nhiều người bị lừa và tin rằng chiếc ảnh thẻ này là thật cho mà xem. Dù tờ hồ sơ đã bị cắt thủng sẽ chẳng dùng được nữa, thế nhưng có lẽ cả lũ ai cũng đã có được một trận cười vui vẻ giữa những giờ phút căng thẳng vì học hành.

Ngay sau khi đăng tải trên MXH, những hình ảnh này đã thành công khiến nhiều người bị lừa và phải phì cười trước sự láu cá và hóm hỉnh của lũ học trò. Quả thật, cái danh xưng "nhất quỷ nhì ma" dù thời đại nào vẫn luôn luôn đúng và không thể trao cho ai khác ngoài "lũ quỷ" đang ngồi trên ghế nhà trường được phải không nào?

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm