Đăng ảnh thông báo Quán quân là Mạc Trung Kiên, fanpage The Face Vietnam nhận về cả trời phẫn nộ

Dramaqueen, Theo Helino 10:52 31/12/2018

Tỉ lệ phản ứng của khán giả dành cho kết quả The Face 2018 nghiêng hoàn toàn về một gương mặt màu cam đầy giận dữ. Kết quả The Face năm nay quả nhiên gây tranh cãi dữ dội sau khi Mạc Trung Kiên được xướng danh.

Sau một chặng đường dài, cuối cùng The Face Vietnam 2018 cũng đã kết thúc trong sự chán chường của khán giả. Chưa kể đến đây là một mùa The Face nhạt nhoà, dù nhiều drama nhưng lại thiếu sức hút trên mặt trận truyền thông, thì đến đêm Chung kết vừa diễn ra vào tối 30/12 vừa qua, The Face Vietnam lại thu về thêm cả tấn gạch đá.

Bỏ qua chuyện The Face bị cắt sóng giữa chừng, cũng bỏ qua luôn khâu tổ chức yếu kém của BTC dành cho một đêm Chung kết của 1 chương trình lớn thì kết quả của The Face Vietnam 2018 lại tiếp tục trở thành chủ đề bàn tán còn bùng cháy hơn cả 2 quán quân của mùa 1 và mùa 2. 

Lần đầu tiên The Face Vietnam có 1 quán quân là nam giới, đó là Mạc Trung Kiên thuộc team HLV Thanh Hằng. Không chỉ thành công trong việc đem lại bất ngờ cho dân tình, Mạc Trung Kiên còn thành công trong việc... thu về cả nghìn lượt phẫn nộ cho fanpage The Face Vietnam.

Đây là bài đăng trên fanpage chính thức của The Face Vietnam, thông báo về chuyện Quán quân The Face Mạc Trung Kiên được chọn làm gương mặt quảng cáo...

Đăng ảnh thông báo Quán quân là Mạc Trung Kiên, fanpage The Face Vietnam nhận về cả trời phẫn nộ - Ảnh 1.

Chuyện chẳng có gì đáng nói nếu như bài đăng này không nhận về toàn là... gương mặt giận dữ đỏ ửng kia. Phản ứng của cộng đồng mạng dành cho vị trí Quán quân Mạc Trung Kiên quả thật là bức xúc.

Đăng ảnh thông báo Quán quân là Mạc Trung Kiên, fanpage The Face Vietnam nhận về cả trời phẫn nộ - Ảnh 2.

Và buồn cười ở chỗ, ở mục phản ứng giận dữ này lại toàn thấy... fanpage của nhóm nhạc Kpop AOA tại Việt Nam. Hẳn nhiên các bạn admin FC của AOA có thù hằn với kết quả Quán quân The Face lắm. 

Đăng ảnh thông báo Quán quân là Mạc Trung Kiên, fanpage The Face Vietnam nhận về cả trời phẫn nộ - Ảnh 3.

Mạc Trung Kiên quả nhiên đã thành công trong việc thu nạp sự phẫn nộ sau khi trở thành Quán quân của The Face năm nay.

Đăng ảnh thông báo Quán quân là Mạc Trung Kiên, fanpage The Face Vietnam nhận về cả trời phẫn nộ - Ảnh 4.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Viên Minh - cô dâu duyên dáng, hiểu chuyện, chiếm trọn yêu thương, trân trọng từ gia đình, bạn bè Công Phượng

    Viên Minh phải tốt như thế nào, xứng đáng với sự trân trọng đó như thế nào để Công Phượng sẵn sàng "làm tất cả để chúng ta hạnh phúc" đây?
  • Đọc thêm