Đăng ảnh thân thiết với bạn gái cũ của G-Dragon, Jisoo và Rosé của Black Pink bị netizen Hàn cảnh báo hãy tránh xa ex của anh Long ngay!

Fanti, Theo Helino 15:20 10/12/2018

Chỉ là mấy chị em thường đi sự kiện chung rồi chụp tấm ảnh thôi mà, nhưng netizen Hàn dường như không muốn 2 cô nàng Black Pink thân thiết với Kiko cho lắm.

Chuyện là, Black Pink mang tiếng là nhóm nhạc nữ nhưng số lần dự các sự kiện thời trang lớn bé khắp thế giới còn nhiều hơn số lần các cô nàng tham gia lễ trao giải âm nhạc cuối năm. Mỗi lần 4 mẩu của Black Pink đi sự kiện nào là y như rằng sẽ có điều gì đấy để bàn tán. Thường netizen sẽ xuýt xoa xem JisooRosé, Jennie và Lisa đẹp đến đâu, ăn vận stylist đầu tóc ra làm sao, mối quan hệ xã giao thân quen với những người nổi tiếng thế giới nào...

Nói chung là chuyện cứ nhẹ nhàng đẹp đẽ sau mỗi lần diễn ra sự kiện. Cơ mà cho đến vừa rồi, khi 2 chị em Jisoo và Rosé tíu tít cùng nhau sang Thượng Hải dự show của thương hiệu Coach thì bất ngờ ghê, bên cạnh chuyện được khen xinh, netizen Hàn còn tỏ ra quan tâm hết mực, yêu cầu 2 chị em tránh xa khỏi một nhân vật, đừng chơi đừng thân thiết với "cô ả xấu xa" mang tên Kiko Mizuhara hay còn được biết đến là bạn gái cũ của G-Dragon.

Ba chị em chụp ảnh "sandwich" thân thiết không có lấy 1cm khoảng cách tại sự kiện thời trang.

Đăng ảnh thân thiết với bạn gái cũ của G-Dragon, Jisoo và Rosé của Black Pink bị netizen Hàn cảnh báo hãy tránh xa ex của anh Long ngay! - Ảnh 1.

Tình thương mến thương chưa này.

Đăng ảnh thân thiết với bạn gái cũ của G-Dragon, Jisoo và Rosé của Black Pink bị netizen Hàn cảnh báo hãy tránh xa ex của anh Long ngay! - Ảnh 2.

Kiko thì là bạn gái cũ nổi tiếng của G-Dragon dù cả hai chưa một lời xác nhận. Còn Jisoo và Rosé thì quá rõ là 2 cô em gái cùng công ty với GD rồi. Mối quan hệ vắt chéo phức tạp thế này làm netizen Hàn có phần lo lắng...

1. [+639, -21] Sao mấy đứa lại chơi bời với "con ả" này vậy, cô ta sẽ kéo thấp vị trí của mấy đứa xuống đó

2. [+370, -44] Gương mặt của Jisoo không có thật, tuyệt phẩm em ơi

3. [+322, -29] Bỏ con nhỏ phía bên phải ra và bức ảnh sẽ trở nên hoàn hảo

4. [+28, -0] Mọi người sẽ ghét mấy em nếu các em cứ chơi với cô ta đó 

5. [+23, -0] Hả..... họ thân thiết với cô ta hả??

6. [+18, -0] Ah "con khốn" xấu xí đó

7. [+17, -0] Mấy đứa ơi tránh xa cô ta ra

8. [+15, -1] Không thể hiểu được luôn, YG không thể giấu được đẳng cấp tồi tàn của mình, ngay từ ông CEO 

9. [+14, -0] Mọi người à, người ta có thể chụp ảnh với cô ta vì đang ngồi hàng ghế đầu thôi, không nhất định là thân thiết mà 

10. [+10, -0] Mấy đứa nhỏ ơi, không ㅜㅜ Tránh xa cô ta ra ㅠㅠ

Rosé cảm thấy hoang mang...

Ngược về quá khứ, khi Jisoo và Rosé tham dự show Coach tại New York, cả ba đã quen biết và trở nên thân thiết với Kiko rồi. Mấy chị em còn trao đổi số điện thoại và follow instagram các kiểu.

Đăng ảnh thân thiết với bạn gái cũ của G-Dragon, Jisoo và Rosé của Black Pink bị netizen Hàn cảnh báo hãy tránh xa ex của anh Long ngay! - Ảnh 4.

Cứ dự show Coach thì mấy chị em còn gặp nhau nhiều nhiều. Mà dù gì Kiko và GD cũng là chuyện đã qua lâu rồi. Từ "chị dâu hụt" thành người chị thân của Black Pink, không biết GD sẽ thấy sao nhỉ...

Đăng ảnh thân thiết với bạn gái cũ của G-Dragon, Jisoo và Rosé của Black Pink bị netizen Hàn cảnh báo hãy tránh xa ex của anh Long ngay! - Ảnh 5.

Nguồn: Nate, NB.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người đàn ông đi bộ ròng rã 16 ngày để về quê, bật khóc vì nhận được hơn 7 triệu đồng: "Em chưa bao giờ cầm số tiền lớn thế này"

    Đoạn clip ghi lại cảnh một người đàn ông đi bộ 16 ngày ròng rã để về quê, bật khóc vì nhận được tiền hỗ trợ của những tấm lòng hảo tâm được chia sẻ rộng rãi khiến nhiều người xúc động.
  • Đọc thêm