Châu Bùi mặc siêu chất, thậm chí cá tính hơn cả Rosé và Jisoo (Black Pink) trong cùng một show thời trang

Ah Gil, Theo Trí Thức Trẻ 01:35 09/12/2018

Cùng với Châu Bùi, Decao và bộ đôi visual Rosé & Jisoo (Black Pink), sự kiện này còn có sự góp mặt của Kiko Mizuhara - tình cũ của G-Dragon nữa.

Châu Bùi quả thực có khá nhiều duyên nợ với các cô gái nhà Black Pink. Cách đây không lâu, người ta còn thấy nàng fashionista trẻ đụng váy Chanel đắt đỏ với Jennie thì mới đây, Châu Bùi lại có cơ hội tham dự show Pre Fall 2019 của Coach tại Thượng Hải cùng bộ đôi Rosé & Jisoo.

Đồng hành với Châu Bùi trong sự kiện này vẫn là Decao. Từ trước khi show diễn ra, cặp đôi đã khoe street style khá mới mẻ và thú vị.

Lựa chọn hôm nay của Châu Bùi là một set đồ gam trầm. Ngoài việc mặc váy, đi boot tông đen, cô còn cá tính hóa cả set đồ với chiếc áo gile lông màu tím siêu chất.

Cũng trong show diễn này, Châu Bùi đã có cơ hội gặp Rosé, Jisoo (Black Pink) lẫn Kiko Mizuhara - người yêu tin đồn trước đây của G-Dragon.

Tuy nhiên, nếu Châu Bùi thuộc trường phái cá tính phá cách thì Jisoo lẫn Rosé vẫn mặc khá an toàn và có phần... bánh bèo. Được biết, đây đều là những mẫu thiết kế mới nhất của Coach.

Châu Bùi mặc siêu chất, thậm chí cá tính hơn cả Rosé và Jisoo (Black Pink) trong cùng một show thời trang - Ảnh 4.

Cũng là váy xanh bèo nhún na ná chiếc váy của Jisoo nhưng Kiko Mizuhara lại phá cách mới mẻ hơn, có lẽ là nhờ vào layout makeup, làm tóc và cách chọn boot thay vì giày cao gót của cô.

Châu Bùi mặc siêu chất, thậm chí cá tính hơn cả Rosé và Jisoo (Black Pink) trong cùng một show thời trang - Ảnh 5.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm