Đăng ảnh lên mạng xã hội là xưa rồi, cặp bạn thân nhà người ta còn cùng nhau lên cả billboard "siêu to khổng lồ" nữa cơ

Quang Vũ, Theo Thể Thao Văn Hóa 19:30 23/03/2023

Các cặp bạn thân tham gia sự kiện "Chung đôi lên hình, rinh liền headphone" do ZaloPay và Grab Việt Nam tổ chức vào nửa đầu tháng 3 vừa qua đã lần lượt xuất hiện trên các bảng quảng cáo lớn tại Hà Nội và TP.HCM dưới sự tấm tắc của cư dân mạng.

Phụng Yến và Minh Hậu chọn chỗ ngồi thật đẹp trong quán cafe tại Ngã Sáu Phù Đổng, Quận 1, TP.HCM để chờ khoảnh khắc cùng nhau xuất hiện trên billboard tại nơi đây: "Bọn mình vô cùng bất ngờ khi nhận được thông báo trúng thưởng và lời mời xuất hiện trên billboard từ ZaloPay. Cứ nghĩ chỉ có người nổi tiếng hay các bạn hotgirl hotboy mới có cơ hội lên bảng quảng cáo lớn, ai ngờ hôm nay đến lượt. Gia đình mình khi biết tin cũng khá thích thú".

Sửng sốt, bất ngờ và phấn khích - đó dường như là cảm xúc chung của các cặp bestie trúng giải tại sự kiện "Chung đôi lên hình, rinh liền headphone" do ZaloPay và Grab Việt Nam phối hợp cùng Highlands Coffee® tổ chức tại Hà Nội và TP.HCM vào ngày 11/03 vừa qua.

"Khi tham gia mình không tin lắm về việc được lên billboard vì nghĩ nhãn hàng đã chọn mặt gửi vàng hết cả rồi. Nên khi nhận điện thoại từ ZaloPay đã làm mình đứng hình vài giây, vì không ngờ ban tổ chức thực sự 'chơi lớn' như vậy" - Quang Long (Hà Nội) chia sẻ.

Đăng ảnh lên mạng xã hội là xưa rồi, cặp bạn thân nhà người ta còn cùng nhau lên cả billboard siêu to khổng lồ nữa cơ - Ảnh 1.

Sự kiện "Chung đôi lên hình, rinh liền headphone" nhận được sự quan tâm lớn từ phía cộng đồng

Có thể nói ZaloPay và Grab là một trong những thương hiệu đầu tiên tạo cơ hội để khách hàng cùng xuất hiện trên bảng quảng cáo tại các vị trí nổi bật. Trong vòng một tháng, tính từ giữa tháng 03/2023, các đôi bạn thân sẽ lần lượt cùng nhau "debut" tại: Ngã Sáu Phù Đổng, Quận 1, TP.HCM và Ngã 7 Ô Chợ Dừa, TP. Hà Nội.

Chỉ diễn ra từ 17h - 21h ngày 11/03, "Chung đôi lên hình, rinh liền headphone" đã thu hút hàng trăm lượt tham gia, từ các bạn sinh viên, dân văn phòng cho đến các cô chú lớn tuổi, hay các vị phụ huynh cũng hào hứng cùng con tham gia sự kiện.

Hoạt động này nằm trong chiến dịch truyền thông "Grab có ZaloPay: Tụi mình có đôi là bạn có deal", đánh dấu cho sự hợp tác giữa Ví điện tử ZaloPay và Grab Việt Nam. Ngoài ra, từ nay đến hết 31/03, người dùng lần đầu tiên chọn Ví điện tử ZaloPay để thanh toán trên Grab sẽ nhận được các ưu đãi giảm giá với tổng giá trị đến 180.000 đồng, áp dụng cho dịch vụ di chuyển và đặt đồ ăn.

Đăng ảnh lên mạng xã hội là xưa rồi, cặp bạn thân nhà người ta còn cùng nhau lên cả billboard siêu to khổng lồ nữa cơ - Ảnh 3.

Nhiều ưu đãi hấp dẫn dành tặng người dùng mừng ZaloPay và Grab Việt Nam hợp tác

Chưa dừng lại ở đó, người dùng có thể mua các gói ưu đãi và tích điểm GrabRewards để nhận các lợi ích cộng thêm từ danh mục ưu đãi trên ứng dụng Grab. Song song đó, còn có cơ hội tích thêm Xu tích lũy của ZaloPay để đổi ưu đãi. Chi tiết xem tại đây.

Cũng trong thời gian này, Highlands Coffee® gửi tặng tất cả khách hàng voucher mua 01 ly cỡ lớn tặng 01 ly cỡ vừa cùng dòng, áp dụng cho các chi nhánh trên toàn quốc. Khách hàng chỉ cần truy cập vào đường dẫn tại đây, sau đó nhập mã kích hoạt HLZL83 để nhận voucher.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày