Đăng ảnh đồ ăn kín Instagram, BB Trần khiến Hari Won phải thốt lên: "Đừng up nữa, chị thèm lắm rồi!"

Hạ Linh, Theo Trí Thức Trẻ 17:20 12/07/2020

Có vẻ như BB Trần đang khao khát được đi du lịch và ăn những món bánh cực ngon ở Thái Lan.

Theo dõi BB Trần thường xuyên, có thể dễ dàng nhận ra rằng anh chàng rất thích đi du lịch tại Thái Lan. Không chỉ thế, BB còn có tình yêu đặc biệt với các món bánh ngọt, các món dessert (món tráng miệng) của xứ sở Chùa Vàng này. Bằng chứng là sau một thời gian dài không thể sang Thái du lịch, BB Trần đã nhớ đến mức đăng đầy ảnh các món ăn này lên Instagram, đến nỗi chính bản thân anh cũng phải tự thấy rằng: "Insta gì mà nhìn là thấy tiểu đường rồi!".

Đăng ảnh đồ ăn kín Instagram, BB Trần khiến Hari Won phải thốt lên: Đừng up nữa, chị thèm lắm rồi! - Ảnh 1.

Có thể thấy, những món ăn mà BB Trần mới đăng tải toàn các món bánh ngọt, bingsu, toast... quen thuộc có ở những thương hiệu đồ ăn nổi tiếng tại Thái Lan. Đây là những món được rất nhiều người yêu thích, trong đó có cả Hari Won. Cũng bởi vì thế mà Hari đã phải thốt lên rằng: "Đừng up nữa! Chị thèm lắm rồi... Muốn đi Thái lắm huhu...".

Thôi thì khi nào có thể đi du lịch Thái trở lại, 2 chị em lại rủ nhau cùng đi ăn hết các món ngon này thôi nhỉ?!!

Ai cũng mê các món này giống BB Trần thì ngắm tạm vài tấm ảnh được BB đăng tải này! 

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Châu Bùi liên tục đạt thành tựu trong sự nghiệp, tình yêu, nhưng con đường khởi nghiệp gặp trắc trở: bị tước quyền kiểm soát chính thương hiệu sáng lập

    Châu Bùi cho biết cô đã bị tước mất quyền kiểm soát về hệ thống vận hành, sản phẩm cũng như hình ảnh của ZES - thương hiệu riêng do chính cô sáng lập.
  • Đọc thêm